10 mẹo chuyển nhà biệt thự và nhà phố nhanh chóng với Xe cẩu hàng xe tải chở hàng

Chuyển nhà là công việc đòi hỏi nhiều công đoạn khác nhau, mất thời gian, tốn công sức. Tuy nhiên, với 10 mẹo chuyển nhà biệt thự và nhà phố sau bạn sẽ không còn phải lo lắng, đảm bảo mọi việc đều diễn ra theo một quy trình gọn lẹ, an toàn cho con người và tài sản. Trong quá trình, bạn sẽ gặp không ít vấn đề, bao gồm những rủi ro cho bản thân, bạn bè, người thân hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, giải pháp tốt nhất hiện nay đó chính là thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải, đảm bảo mọi việc bạn sẽ không cần phải nhọc công.

10 mẹo chuyển nhà biệt thự và nhà phố nhanh chóng

Mẹo chuyển dọn nhà biệt thự có lượng đồ đạc lớn

Thông thường, những ngôi nhà biệt thự có lượng đồ đạc lớn, không gian rộng, đôi khi phải lên xuống cầu thang khi chuyển dọn đồ đạc, khá là bất tiện. Do đó, sau đây là một số mẹo giúp bạn chuyển dọn nhanh:

 • Phân loại các loại đồ dùng dễ vỡ, có giá trị cao
 • Đồ dùng, vật dụng cồng kềnh cần được phân ra nơi riêng, đặt một vị trí thích hợp nhất trên thùng xe
 • Máy móc, thiết bị hiệ đại cần đặt trong thùng carton, bao bọc, quấn cao kỹ càng
 • Không nên để để đạc sơ sài trên thùng xe tải chở hàng
 • Dọn dẹp sạch sẽ nơi ở cũ để không bỏ sót bất kỳ loại đồ dùng nào
 • Quần áo nên để riêng một thùng, phụ kiện, giày dép các vật dụng các nhân cũng vậy
 • ….

Xem thêm:Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Quận 12 – Vận tải Cửu Long

Nếu bạn không thể tự chuyển dọn đồ đạc thì nên thuê công ty chuyển dọn nhà trọn gói

Nhiều bạn vẫn còn ngại thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, một phần là do có quá nhiều công ty cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn đến với dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải chở hàng, có nhân viên hùng hậu, thiết bị máy móc hỗ trợ đầy đủ, việc chuyển nhà sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn.

10 mẹo chuyển nhà biệt thự và nhà phố nhanh chóng
10 mẹo chuyển nhà biệt thự và nhà phố nhanh chóng

Có thể bạn chưa nghĩa đến, nếu tự chuyển dọn nhà mà không có người thân, bạn bè hỗ trợ sẽ gặp nhiều khó khăn. Chưa kể đến việc tháo lắp hệ thống điện lạnh, bưng vác tủ lạnh, giường, bàn ghế sẽ khó khăn hơn khi không đủ người giúp. Trong khi đó, nhân viên công ty dịch vụ vận tải Cửu Long, chuyên dọn nhà, văn phòng, kho xưởng được đào tạo bài bản, là những người trẻ khoẻ, trung thực, ký hợp đồng lao động rõ ràng. Do đó, khi bạn vẫn chưa thật sự an tâm vào dịch vụ chuyển nhà nào đó, hãy đến với Cửu Long chúng tôi. Xem thêm: Xe cẩu hàng – Cho thuê xe cẩu giá rẻ – Dịch vụ chuyên nghiệp

Chọn xe tải chuyển dọn nhà phù hợp nhất

Trước khi lựa chọn loại xe tải chở hàng phù hợp, bạn nên định lượng, xem xét đặt điểm đồ đạc, quãng đường đi, số lần cần chuyển dọn. Vì như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức, tiền bạc khi cần chuyển dọn nhà. Nhân viên Cửu Long sẽ giúp khách hàng phân loại, đóng gói, bưng vác đồ đạc lên xe. Đồng thời, tài xế lái chúng tôi là những người có trách nhiệm cao trong công việc, trung thực, nhanh chóng, cẩn thận và luôn biết cách ứng xử làm hài lòng khách hàng của mình khi cần chuyển dọn nhà trọn gói.

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời