20 tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng hoá uy tín và chuyên nghiệp Xe cẩu hàng xe tải chở hàng

Vận chuyển hàng hoá, máy móc, thiết bị là hoạt động quan trọng trong kinh doanh, sản xuất của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vấn đề quan trọng là làm sao để thuê xe tải chở hàng, chọn công ty vận tải đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí về lâu dài, đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá được nhắc đến đây do công ty vận tải Cửu Long cung cấp đến khách hàng. Không phải là cái tên quá nổi bậc, tuy nhiên trong hơn 20 năm qua chúng tôi đã phục vụ cho hơn 30.000 khách hàng, vẫn luôn giữ được uy tín, tính chuyên nghiệp trong mọi quy trình làm việc.

Công ty được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng là một yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn

20 tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng hoá uy tín và chuyên nghiệp
20 tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng hoá uy tín và chuyên nghiệp

Khi thị trường dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hoá ngày càng cạnh tranh, sự khốc liệc rất dễ nhận ra. Do đó, khi bạn nhận thấy một doanh nghiệp vận tải nào đó được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp biết, được ưa chuộng, tin tưởng thì đó chính là yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá một thương hiệu đáng tin cậy. Một khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng, doanh nghiệp sẽ tự hoàn thiện, phục vụ theo một cách tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi KH của mình khi cần vận chuyển hàng hoá. Xem thêm: dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ và chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng hoá an toàn và tài xế dày dặn kinh nghiệm

Trong thời điểm hiện tại, có khá nhiều công ty có đội ngũ tài xế lái xe mới ra nghề, kinh nghiệm còn non trẻ. Thật ra vấn đề cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc vận chuyển của bạn, tuy nhiên trong trường hợp rủi ro, nếu không có kinh nghiệm xử lý, dễ gây chậm chuyến, trễ giờ giao hàng đến đối tác khách hàng. Vì vậy, việc vận chuyển hàng hoá sẽ trở nên an toàn, bạn sẽ an tâm hơn khi có một người tài xế dày dặn kinh nghiệm chịu trách nhiệm lái xe. Hiện nay, tài xế lái xe thuộc công ty vận tải Cửu Long được tuyển dụng thông qua một quy trình khắc khe, là những người có trên 5 năm kinh nghiệm lái xe trong nội thành và tỉnh ngoài.

20 tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng hoá uy tín và chuyên nghiệp
20 tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng hoá uy tín và chuyên nghiệp

Có sự đầu tư đúng mức với quy mô công ty và xe tải chở hàng đa dạng chủng loại

Xem thêm:cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Gò Vấp Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp vận tải bạn muốn hợp tác, hoặc thuê vận chuyển hàng hoá cần có sự đầu tư bài bản, đặc biệt là xe tải chở hàng đa dạng về kích thước, trọng tải, chủng loại, thương hiệu. Vì vậy, hiện nay công ty vận tải Cửu Long đã không ngừng đầu tư, hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn để phục vụ khách hàng. Và sau đây là những tiêu chí để đánh giá công ty vận chuyển hàng hoá uy tín và chuyên nghiệp:

 • Có cho thuê xe cẩu hàng các loại
 • Tài xế lái xe là những người trung thực, vui vẻ, hoà đồng
 • Có hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng
 • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, không có hành vi trộm cắp trong quá trình vận chuyển bởi các nhân viên trong công ty vận chuyển
 • Nhận hàng đúng giờ, đúng điểm hẹn
 • Giao hàng đúng địa điểm đã được tiếp nhận thông tin trước đó
 • Vận chuyển hàng hoá cẩn thận, giảm thiểu tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra

Xem thêmDịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Huyện Bình Chánh – [ Uy tín – Giá rẻ ] Do đó, khi bạn vận chưa an tâm và chưa thật sự có kinh nghiệm trog việc lựa chọn công ty vận tải đáng tin cậy, bài viết này sẽ khá bổ ích đấy. Công ty vận tải Cửu Long hiện đang là doanh nghiệp vận tải được đông đảo khách hàng tin tưởng ưa chuộng với những dịch vụ thế mạnh như: cho thuê xe cẩu hàng, xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng,… vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết khi bạn có nhu cầu:

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời