5 lưu ý khi chọn thuê xe cẩu hàng bạn nên biết

Nhu cầu thuê xe cẩu hàng ngày càng cao và tuỳ vào từng loại hàng hoá, thiết bị, máy móc để chọn loại xe cẩu hàng có trọng tải, độ dài trục cẩu phù hợp nhất. Sau đây là 5 lưu ý khi chọn thuê xe cẩu hàng bạn nên biết để tiết kiệm chi phí, không gian thùng xe khi có nhu cầu vận chuyển.

Xe cẩu hàng giá rẻ và uy tín cho thuê

Vấn đề trước tiên bạn cần nên quan tâm đó chính là năng lực, sự uy tín của một công ty. Điều này thể hiện thông qua những yếu tố sau:

  • Thâm niên hoạt động lâu năm, đã phục vụ cẩu hàng cho nhiều đối tượng khách hàng
  • Được đông đảo KH ưa chuộng, tin tưởng
  • Giữ an toàn cho hàng hoá, kiện hàng khi cẩu
  • Quy trình làm việc rõ ràng
dịch vụ vận chuyển hàng hoá, cho thuê xe tải chở hàng, xe cẩu hàng Cửu Long

Chọn loại xe cẩu hàng phù hợp với từng loại hàng hoá

Thông thường, khách hàng sẽ khó xác định được đâu là loại xe cẩu hàng phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí. Do đó, nếu không có kinh nghiệm, tốt nhất nên nhờ đến sự tư vấn của bên dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại tphcm như công ty vận tải Cửu Long.

Đơn giản như một máy phát điện có kích thước và trọng lượng lớn, bạn nên chọn loại xe cẩu hàng 2 tấn hoặc lớn hơn. Như vậy, vừa đủ không gian để chữa máy phát điện, tránh làm hư hại. Hoặc khi cần cẩu vật liệu xây dựng, cây xanh, bạn nên chọn loại xe cẩu hàng có chiều dài xe vừa tầm, không quá dài hoặc quá ngắn. Do đó, các cá nhân, doanh nghiệp khi cần cẩu hàng cần lưu ý những vấn đề về kích thước, trọng tải tiêu chuẩn của xe cẩu hàng khi có nhu cầu.

Tài xế lái xe là người có kinh nghiệm

Tại tphcm, các tuyến đường nội đô có nhiều đường dây điện, nhà cao tầng, hệ thống hạ tầng phức tạp. Do đó, khi cần cẩu hàng từ thời điểm 10 giờ đến 6 giờ sáng, mặt dù ít người qua lại, nhưng tài xế điều khiển xe cẩu phải đủ tỉnh táo, kinh nghiệm chuyên môn để cẩu an toàn cho mọi loại hàng hoá, thiết bị, máy móc, đồ đạc nội thất, cây xanh, vật liệu xây dựng.

dịch vụ vận tải - cho thuê xe cẩu hàng - nâng hạ
dịch vụ vận tải – cho thuê xe cẩu hàng – nâng hạ

Chọn loại xe cẩu hàng tự hành là phù hợp nhất

Loại xe cẩu hàng bánh xích, xe cẩu cứu hộ có kích thước lớn sẽ không phù hợp cẩu hàng trong khu vực nội thành. Chính vì vậy, khách hàng nên thuê xe cẩu hàng tự hành bánh lốp, vừa linh động, lại vừa có thể vận chuyển hàng hoá các loại, máy móc, thiết bị đi đến những quận huyện khác trong nội thành hoặc các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ Cửu Long có đáng tin cậy hay không ?

Việc lựa chọn dịch vụ cẩu hàng thuê tại TPHCM không quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cho hàng hoá, thuê xe cẩu hàng với mức giá rẻ, Cửu Long sẽ là một sự lựa chọn thích hợp hàng đầu trong thời điểm hiện tại.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng - vận chuyển hàng hoá tại TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng – vận chuyển hàng hoá tại TPHCM

Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng cải thiện, đầu tư một cách bài bản các loại xe cẩu hàng như: xe cẩu 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,… nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn nhà, cẩu tất cả các loại hàng hoá tốt hơn. Chính vì vậy, những lưu ý khi chọn thuê xe cẩu hàng sẽ giúp những ai chưa hiểu rõ, còn mập mờ và chưa có kinh nghiệm thuê xe sẽ an tâm hơn. Liên hệ công ty dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại tphcm Cửu Long để nhận báo giá trong thời gian sớm nhất:

  • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
  • Hotline: 0989114114
  • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
  • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
  • Website: vantaicuulong.com

Trả lời