BẢNG GIÁ THUÊ XE NÂNG HÀNG

BẢNG BÁO GIÁ THUÊ XE NÂNG HÀNG

Tại sao nên thuê xe nâng hàng? có những loại hình cho thuê xe nâng nào và giá thuê xe nâng là bao nhiêu mời bạn tham khảo bài viết.

Giá thuê xe nâng bao nhiêu tiền là câu hỏi mà các khách hàng quan tâm bậc nhất khi lựa chọn hình thức thuê xe nâng hàng. Thông thường giá thuê xe nâng phụ thuộc và tải trọng của xe và có 1 nguyên tắc chung là xe nâng càng đắt tiền thì giá thuê càng cao. Giá thuê xe cũng bao gồm việc tính toán cước vận chuyển.

1. Tại sao thuê xe nâng hàng lại tốt hơn mua?

Xe nâng là những thiết bị đắt tiền. Quyết định thuê hoặc mua xe nâng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Ví dụ: nếu bạn yêu cầu sử dụng liên tục một chiếc xe nâng, làm việc với cường độ cao thì việc thuê sẽ có lợi nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ chỉ cần một chiếc xe nâng thỉnh thoảng mới làm việc, thì có lẽ mua một chiếc có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Dành thời gian để xem xét các lựa chọn và đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long

Thuê xe nâng là xu thế ngày càng phát triển

Trong trường hợp khách hàng chỉ cần dùng đến xe nâng trong vài tuần hoặc vài tháng thì thuê xe nâng hàng là tốt nhất. Thuê xe có ý nghĩa khi bạn có một thời gian kinh doanh cao điểm theo mùa, và bạn cần phải vận chuyển thêm nhiều hàng hóa. Đây cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm tốt để có những phương án lựa chọn tốt khi phát sinh nhu cầu mua xe.

2. Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng:

Giá thuê xe nâng có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả giá thành của máy. Ví dụ: bạn có thể mong đợi trả khoảng 15 triệu mỗi tháng để thuê một chiếc xe nâng có giá trị 300 triệu hoặc trong khoảng gần 20 triệu mỗi tháng cho một máy 400 triệu. Dự kiến ​​sẽ chi thêm một khoản phí để bảo trì. Thanh toán tiền thuê xe nâng hàng tháng có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long

Bãi xe nâng để cho thuê

A. ƯU ĐIỂM CỦA CHO THUÊ XE NÂNG

Những lợi thế của việc cho thuê bao gồm:

 • Lợi thế về thuế: ở hầu hết các tỉnh, cho thuê xe nâng là một chi phí hoạt động được khấu trừ thuế, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra các quy tắc thuế của nơi bạn đặt trụ sở. Công ty chúng tôi đối với dịch vụ cho thuê sẽ ký hợp đồng đầy đủ cũng như cung cấp hóa đơn dịch vụ cho khách hàng
 • Luôn cập nhật với công nghệ: Việc đi thuê xe nâng cho phép bạn thay thế thiết bị trong khoảng thời gian thường xuyên. Việc thay thế kịp thời xe nâng bằng các mẫu mới hơn cho phép một hoạt động được hưởng các lợi ích an toàn và năng suất liên quan đến các công nghệ mới.
 • Thử nghiệm mô hình mới: Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê, người sử dụng có thể thử nghiệm thiết bị mới mà không phải cam kết mua nó. Sau thời hạn thuê, một quyết định có thể được đưa ra về việc trả lại máy hay mua nó.
 • Ngân sách bảo trì: Chi phí bảo dưỡng xe nâng có thể được miễn phí haonf toàn. Xe được chúng tôi bảo dưỡng đúng định kỳ, thay dầu và nhớt liên tục. Ngoài ra nếu như gặp sự cố, kỹ thuật sẽ được gửi tới tức khắc và những chi phí khắc phục khách hàng cũng không phải chịu.
 • Chi phí ban đầu thấp . Người đi thuê xe nâng có thể hưởng lợi từ hiệu suất của một chiếc xe đắt tiền mà không phải trả toàn bộ chi phí mua nó. Bởi vì hợp đồng thuê kéo dài từ vài giờ đến vài năm, chi phí thuê và bảo trì hàng tháng phù hợp chặt chẽ hơn với việc sử dụng xe nâng, thay vì trả đủ 100% cho các máy móc mới.
 • Cải thiện năng suất . Lịch trình bảo trì bảo dưỡng thường xuyên hơn giúp tăng tuổi trung bình của một chiếc xe nâng, tăng khả năng đạt hiệu quả cao nhất và giảm thời gian chết do sửa chữa.
Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long

Xe nâng TCM

B. NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHO THUÊ XE NÂNG

Những bất lợi của việc cho thuê bao gồm:

 • Chi phí thuê cao hơn so với mua nó . Nếu bạn quyết định thực hiện lựa chọn của mình để mua một chiếc xe nâng vào cuối kỳ hạn thuê xe, nó sẽ có giá cao hơn so với việc mua nó ban đầu.
 • Hình phạt cho việc sử dụng quá mức. Hợp đồng thuê thường sẽ chỉ định số giờ sử dụng được phép. Nếu vượt quá thời gian làm việc trong một thỏa thuận như vậy, sẽ có một hình phạt. Hình phạt có thể được miễn nếu bạn quyết định ở lại với cùng một đại lý trong hợp đồng thuê tiếp theo.
 • Không có tài sản để vay thế chấp . Khi một công ty chọn dịch vụ thuê xe nâng, họ không có tài sản để sử dụng làm thế chấp vay vốn ngân hàng vì đại lý cho thuê duy trì quyền sở hữu với chiếc xe đó.
 • Dịch vụ bảo trì kém của công ty cho thuê. Đảm bảo làm rõ các chi tiết dịch vụ trước khi ký thỏa thuận bảo trì. Để phòng ngừa, hãy dành thời gian để điều tra danh tiếng và khả năng của nhà cung cấp. Nếu có nghi ngờ về dịch vụ, có thể dừng việc thuê xe.

Cho thuê xe nâng thực sự cung cấp một giải pháp ngắn hạn hữu ích cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có công việc đặc thù theo mùa vụ. Tuy nhiên, từ quan điểm của xu hướng, hầu hết các công ty lớn đang lựa chọn hình thức thuê xe nâng. Cung cấp ngân sách ổn định và một dòng thiết bị mới ổn định, thuê xe nâng hàng dường như là sự lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, với tốc độ thay đổi nhanh chóng trong hoạt động của chuỗi cung ứng, việc cho thuê mang lại sự linh hoạt cao hơn.

3. Bảng giá thuê xe nâng hàng

Như đã đề cập ở trên có quá nhiều lợi ích mà việc thuê xe nâng hàng mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên thuê xe nâng loại nào? Thời gian nên thuê xe nâng là bao lâu? Thuê của đơn vị nào cũng như giá thuê xe nâng là bao nhiêu thì bạn cần phải tìm hiểu chi tiết để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long

Lựa chọn phương án thuê xe nâng phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi

A. SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO

Đối với xe nâng mới của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng Hangcha. Thành lập năm 1956 Hangcha đã có trên 63 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe nâng. Có trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại bậc nhất Trung Quốc có nhiệm vụ áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất để cho ra đời những sản phẩm xe nâng có chất lượng cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp.

Đối với xe nâng đã qua sử dụng chúng tôi chỉ nhập các dòng xe nâng của Nhật Bản. Trực tiếp qua Nhật tuyển chọn những lô xe nâng đời cao của các hãng như: Komatsu, Toyota, TCM, Nissan, Mitsubishi. Về Việt Nam những xe này sẽ được phân loại, kiểm tra và bảo dưỡng lại toàn bộ đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng là những chiếc xe tốt nhất.

B. CHẾ ĐỘ SAU BÁN HÀNG

Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long

Khi thuê xe nâng hàng của chúng tôi Quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe. Công ty sẽ cử những kỹ thuật tay nghề cao đến bảo dưỡng và kiểm tra xe định kỳ. Có mặt nhanh chóng và khăc phục những sự cố khi có phát sinh. Ngoài ra tất cả các bộ lọc, dầu mỡ hay phụ tùng đều là những linh kiện cao cấp, miễn phí cho bạn và đảm bảo xe của bạn luôn sẵn sàng làm việc 24/7.

C. GIÁ THUÊ XE NÂNG RẤT RẺ

Nhờ quy mô công ty lớn, số lượng xe nâng nhiều nên giá thuê xe nâng của chúng tôi được coi là rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái đưa ra lựa chọn về dòng xe, tải trọng cũng như phụ kiện đi kèm. Giá thuê xe nâng không thay đổi trong ngày lễ, tết hoặc ngày nghỉ. Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi rất có kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn những phương án thuê xe nâng đúng với nhu cầu, giá thành rẻ và đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

LIÊN HỆ VẬN TẢI CỬU LONG

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời