Xe cẩu hàng Cửu Long – Cách bảo quản chén đĩa và đồ dỡ vỡ khi chuyển nhà an toàn

Việc đóng gói đồ đạc, vật dụng nhà cẩn thật rất quan trọng trước khi vận chuyển. Đặc biệt, khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng, căn hộ, biệt thự hay nhà phố đi tỉnh thì việc này cần nên chú trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm cách nào để đóng gói đồ đạc sao cho an toàn nhất. Do đó, bài viết này công ty Cửu Long sẽ hướng dẫn mọi người đóng gói đồ đạc sao cho hiệu quả nhất. Công ty dịch vụ vận tải Cửu Long chúng tôi nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Do đó, nếu bạn là sinh viên, người lao động, có nguồn kinh phí eo hẹp thì dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Cửu Long sẽ là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn ngay trong thời điểm hiện tại. Xem thêm: Có Nên Thuê Công Ty Chuyển Dọn Kho Xưởng ?

Chuẩn bị thùng carton để chữa đựng đồ dễ vỡ

Việc đầu tiên bạn cần làm là ra cửa hàng tạp hoá, mua lại một số thùng carton đã qua sử dụng hoặc mua mới. Sau đó, là bước dùng băng keo để đóng dạng thùng kín ( lưu ý cần đóng cho thật chắc chắn nhé )

Cách bảo quản chén đĩa và đồ dỡ vỡ khi chuyển nhà an toàn
Cách bảo quản chén đĩa và đồ dỡ vỡ khi chuyển nhà an toàn

Tuỳ vào từng loại đồ dùng như chén đĩa, máy móc thiết bị, đồ gia dụng để chọn loại thùng cho phù hợp. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn cho việc chất đồ đạc lên xe tải chở hàng và vận chuyển đi xa an toàn.

Bắt đầu phân loại các loại vật dụng

Việc phân loại đồ dùng rất quan trọng, sắp xếp sao cho khoa học, hợp lý để không bị chèn lẫn nhau, dễ gây ra tình trạng vỡ, hư hỏng. Sau đó bạn dùng một ít áo quần đã qua sử dụng, sau đó lót bên trong. Hoặc sử dụng miếng lót bằng xốp, nên sắp xếp sao cho hợp lý.

Chọn loại xe tải phù hợp nhất

Xe tải chở hàng phù hợp với số lượng, đặc điểm đồ đạc của bạn rất quan trọng. Nên chọn loại xe tải thùng kín, thùng phủ bạc để tránh mưa, mất trộm. Xe tải chở hàng Cửu Long trên 95% là đời mới, đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, vận chuyển an toàn. Vì vậy, khi chuyển dọn đồ đạc, thuê xe tải chở hàng Cửu Long khách hàng sẽ an tâm hơn. Việc sắp xếp đồ đạc vào nhà mới cũng rất quan trọng, do đó, tốt nhất nên cẩn thận, từng bước chọn vị trí thích hợp để đặt đồ đạc vào nhà. Xem thêm: Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Quận 2 – Công ty vận tải Cửu Long

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn làm được nhiều việc

Cách bảo quản chén đĩa và đồ dỡ vỡ khi chuyển nhà an toàn

Công việc, gia đình, học tập ngày càng trở nên bận rộn hơn, khiến cho nhiều bạn khi cần chuyển nhà cảm thấy lo lắng. Do đó, khi cần chuyển dọn nhà trọn gói, công ty Cửu Long tự tin sẽ giúp khách hàng làm tất cả mọi việc với quy trình sau:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu
  • Sau đó là bước khảo sát, báo giá, ký hợp đồng ( nếu số lượng đồ đạc lớn, cồng kềnh, cần minh bạch, rõ ràng)
  • Chúng tôi tiến hành chuyển dọn
  • Khách hàng kiểm tra và thanh toán

Do đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng chuyển tất cả mọi vật dụng, thiết bị, máy móc vào nhà mới an toàn, nhanh chóng. Đối với những loại đồ dùng không cần thiết, chúng tôi khuyên khách hàng nên bỏ đi để tiết kiệm thời gian, không gian cho xe tải. Xem thêm: Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Chở Hàng Giá Rẻ – Uy Tín TPHCMLiên hệ để nhận báo giá:

  • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
  • Hotline: 0989114114
  • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
  • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
  • Website: vantaicuulong.com

Trả lời