Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận Tân Phú – Vận tải Cửu Long

Quận Tân Phú hiện đang là khu vực phát triển với tốc độ nhanh, rất nhiều công ty, xí nghiệp, nhà xưởng đang cần thuê xe cẩu hàng để bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá. Vì vậy, nếu khách hàng đang cần công ty cho thuê xe cẩu hàng tại Quận Tân Phú giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hãy đến với công ty vận tải Cửu Long.

Công ty chúng tôi nhận cẩu nhiều loại hàng hoá, từ đơn giản cho đến cồng kềnh với một quy trình bài bản, hợp đồng vận tải được ký kết rõ ràng, không nhập nhằn trong các điều khoản. Đồng thời, với đội ngũ tài xế lái xe điều khiển xe cẩu hàng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ làm tốt công việc khi khách hàng có yêu cầu.

cho thuê xe cẩu hàng tại quận tân bình

Xe cẩu hàng tại Quận Tân Phú công ty vận tải Cửu Long sẽ làm khách hàng hài lòng nhất

Mặc dù có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại tphcm nói chung, tại Quận Tân Phú nói chung, tuy nhiên khách hàng luôn mong muốn đơn vị cho thuê xe cẩu hàng làm ăn uy tín, đã có thâm niên trong lĩnh vực vận tải.

Xe cẩu hàng đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng cần sở hữu những yếu tố sau:

 • Làm việc đúng hẹn, chấp nhận phục vụ khách hàng 24/24, không trừ thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết
 • Tài xế, nhân viên phải có hợp đồng lao động bài bản để đảm bảo sự minh bạch, tính trung thực trong gói dịch vụ cẩu hàng hoá các loại
 • Xe cẩu hàng các loại đời mới, thường là những thương hiệu xe cẩu nổi tiếng trên thế giới
 • Chúng tôi có sự phục vụ của xe tải chở hàng là thế mạnh, giúp khách hàng chuyên chở hàng hoá khi có nhu cầu
 • Chúng luôn ý thức làm việc đúng hẹn, nhanh chóng, giữ an toàn trong quá trình cẩu hàng hoá, đặc biệt trong khu vực nội thành đông đúc, có nhiều đường dây điện
 • …..

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm

Quyết định chọn công ty cho thuê xe cẩu hàng uy tín – đáng tin cậy rất quan trọng

Khá nhiều khách hàng phàn nàn rằng đã từng thuê phải xe cẩu chở hàng hay bị hư vặt, hoạt động chập dựt, không đảm bảo tiến độ. Đôi khi, tài xế hay hằn học, không nhiệt tình, tận tâm khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu, không hài lòng.

Vận tải cửu Long - Chuyên dịch vụ cho thuê xe cẩu - xe cẩu tải - xe cẩu bánh xích tại khu vực nội thành tphcm và các tỉnh thành lân cận
Vận tải cửu Long – Chuyên dịch vụ cho thuê xe cẩu – xe cẩu tải – xe cẩu bánh xích tại khu vực nội thành tphcm và các tỉnh thành lân cận

Vì vậy, việc chọn thuê xe cẩu hàng tại Quận Tân Phú giá rẻ là một phần, tuy nhiên dịch vụ đó phải chất lượng, được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để công việc cẩu hàng hoàn thành tốt nhất.

Do đó, hãy đến với dịch vụ công ty vận tải Cửu Long để nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi nhận cẩu hàng các loại như: vật liệu xây dựng, cây xanh, hàng kiện lớn, hàng cồng kềnh, thiết bị máy móc từ dây chuyền sản xuất trong các kho xưởng, nhà máy,… tất cả đều sẽ được thực hiện theo một quy trình bài bản, làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Liên hệ báo giá sớm để chúng tôi phục vụ khách hàng tận tình nhất:

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời