Cho Thuê Xe cẩu Hàng, xe Tải Chở Hàng Huyện Củ Chi – TPHCM

Tại huyện Củ Chi, bạn đang cần chuyển gấp đồ đạc, hàng hóa đến nơi ở mới? Hay bạn cần phân phối hàng hóa đến các điểm bán lẻ của mình một cách an toàn và đúng giờ? Bạn đang phân vân không biết đơn vị vận tải nào gần bạn nhất để tiết kiệm chi phí? Hãy yên tâm vì đã có Vận tải Cửu Long cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại huyện Củ Chi. Với ưu điểm là giá thành rẻ mà dịch vụ lại chất lượng tốt nên Vận tải Cửu Long rất được lòng khách hàng tại huyện Củ Chi nói riêng, địa bàn thành phố HCM nói chung. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại huyện Củ Chi của chúng tôi, luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng dỡ vỡ an toàn tại TPHCM

Dịch vụ giá rẻ cạnh tranh – tiết kiệm

Hiện nay, trên thị trường huyện Củ Chi đang có rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ vận tải giá rẻ để hợp tác lâu dài. Thì nay, đã có Công ty vận tải Cửu Long chúng tôi, đáp ứng yêu cầu với dịch vụ giá rẻ cạnh tranh – tiết kiệm.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá cửu long

Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải nên các dịch vụ chúng tôi dần hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Từ đó, giá thành cũng được giảm xuống đáng kể cho nhiều khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại huyện Củ Chi. Do vậy, quý khách hàng không phải lo lắng về mức giá mà vẫn được hưởng chất lượng từ dịch vụ vận tải tốt nhất hiện nay. Xem thêm: Vận tải cửu long

Dịch vụ nhanh chóng – hiệu quả

Để hàng hóa được đến nơi đúng giờ, không xảy ra đổ vỡ, hư hỏng thì dịch vụ vận tải cần nhanh chóng nhưng phải hiệu quả cao. Điều đó nằm trong khả năng của Vận tải Cửu Long chúng tôi. Bởi chúng tôi vận chuyển hàng hóa theo một quy trình bài bản, có khoa học. Từ đó, hiệu quả công việc rất cao, giao hàng kịp giờ khách hàng mong đợi với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại huyện Củ Chi.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá công ty vận tải cửu long

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong khâu sắp xếp, vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa cho nên rút gọn được các công đoạn rờm rà, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ an toàn – uy tín

Công ty vận tải Cửu Long được thành lập được hơn 10 năm và đã tạo nên một thương hiệu uy tín trong lòng đa số khách hàng. Bởi vì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại huyện Củ Chi vừa an toàn vừa uy tín nên :

 • Hàng hóa luôn đầy đủ số lượng, không thất thoát, mất trộm.
 • Hàng hóa không bị trầy xướt, đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa được bảo hiểm, bồi thường 100% giá trị.
 • Hàng hóa được phân loại và dùng đúng loại xe tải chuyên dụng phù hợp.

Tại Vận tải Cửu Long, toàn bộ nhân viên làm việc với tinh thần coi trọng tài sản của khách hàng như của chính mình. Cho nên, hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được bảo vệ, vận chuyển đến nơi an toàn và ổn định. Xem thêm: Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại tphcm 

Dịch vụ chuyên nghiệp – đa dạng

VẬN TẢI CỬU LONG

Hiện tại, Công ty dịch vụ vận tải Cửu Long đang sở hữu rất nhiều đầu xe tải với đa dạng kích cỡ phù hợp với nhiều mặt hàng:

 • Xe tải nhỏ từ 0.5 tấn đến 6 tấn: dùng chở các mặt hàng gia dụng, nhu yếu phẩm, lương thực, sản phẩm phân phối bán lẻ…
 • Xe tải lớn trên 6 tấn: chuyên dùng để vận chuyển hàng đi tỉnh, hàng xuất nhập khẩu.
 • Xe hỗ trợ vận chuyển: xe nâng, xe cẩu hàng, xe đẩy…

Với đầy đủ các loại xe tải chở hàng như trên, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hết mình, mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần. Hãy trao cho Cửu Long niềm tin, chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng! Hãy gọi ngay cho công ty vận tải Cửu Long để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất!

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời