Cho thuê xe tải chở hàng quần áo tại tphcm giá rẻ

Các nhà xưởng, nhà cho may dệt tại tphcm thường xuyên phải xuất hàng cho đối tác. Vì vậy, việc tìm một công ty vận tải cho thuê xe tải chở hàng quần áo tại tphcm giá rẻ là ưu tiên hàng đầu nhằm tiết kiệm chi phí, tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh và sản xuất.

Vì vậy, công ty Cửu Long với năg lực vốn có và kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu chuyên chở quần áo, phụ kiện thời trang từ các kho xưởng trong khu vực Sài Gòn nhanh chóng, uy tín. Chúng tôi thường xuyên khuyên khách hàng nên thuê xe theo hợp đồng vận chuyển dài hạn để nhận được ưu đãi giá rẻ, minh bạch dựa trên các thoả thuận có lợi cho bên thuê.

Dịch vụ cho thuê xe chở quần áo giá rẻ – uy tín và hợp đồng dài hạn công ty vận tải Cửu Long

Hiện nay, công ty vận tải Cửu Long đang là đối tác vận chuyển của hơn 300 nhà xưởng, công ty may trên địa bàn tphcm và các tỉnh thành lân cận, nhận chuyên chở quần áo, hàng may mặc, phụ kiện thời trang đi khắp các tỉnh thành và vùng nội thành.

Chúng tôi cho thuê xe tải thùng kín nhiều trọng tải: từ 0.5 tấn đến 15 tấn. Thông thường, trong khu vực thành phố chúng tôi sẽ cung cấp đội xe tải trọng tải nhỏ chở quần áo để tiện di chuyển, giao hàng trong khu vực nội thành có đường xá chật hẹp, đông đảo người qua lại. Hoặc nếu khách hàng cần chuyển hàng đi tỉnh, chúng tôi có đội xe từ 5 tấn đến 15 tấn để chuyên chở hàng.

Chúng tôi luôn giữ uy tín trong công việc chuyên chở hàng hoá cho khách hàng, áp dụng một quy trình chuyên nghiệp, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Khi khách hàng cần thuê chuyển hàng trong thời gian dài, nên ký hợp đồng vận tải dài hạn để nhận được nhiều lợi ích về giá, về quy trình làm việc.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm hàng đầu tphcm hiện nay

Công ty vận tải Cửu Long từ lâu đã được nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tphcm biết đến với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp và tài xế lái xe vui vẻ, hoà đồng, trách nhiệm cao trong công việc.

Ngoài nhận chuyên chở quần áo, hàng may mặc, phụ kiện thời trang như giày dép, thắt lưng, mũ nón,… công ty chúng tôi còn nhận chuyên chở các loại mặt hàng khác như:

  • Vật liệu xây dựng phục vụ công trình
  • Chuyên chở cây xanh, cây cảnh sân vườn
  • Hàng nông sản như: trái cây, rau quả, bông hoa từ chợ đầu mối đi bỏ cho các đối tác khách hàng theo yêu cầu
  • Chở hàng máy móc, thiết bị điện lạnh, điện máy, điện gia dụng
  • Chở đồ đạc nội thất khi khách hàng chuyển nhà.
  • ….

Vì vậy, khách hàng khi thuê xe chở hàng quần áo tại TPHCM giá rẻ công ty chúng tôi, hay những loại mặt hàng khác sẽ an tâm hơn với kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ. Công ty vận tải Cửu Long liên tục đầu tư những loại xe tải chở hàng mới, xe cẩu hàng, xe nâng,… nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong lĩnh vực vận tải trong khu vực nội thành nói chung, các huyện thành tỉnh khác nói riêng. Liên hệ để báo giá:

Liên hệ:
Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
Hotline: 0989114114
Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
Website: vantaicuulong.com

Trả lời