Dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói của Công ty vận tải Cửu Long

Chuyển dọn nhà cấp 4, căn hộ chung cư nghe đã khó khăn, vất vả rồi mà chuyển nhà biệt thự thì thật tình ai làm cho nổi. Bởi diện tích quá lớn cùng nhiều đồ đạc nội thất khổng lồ, cồng kềnh thì phải mất biết bao nhiêu nhân lực và thời gian để chuyển dọn cho xong. Ngoài ra, chi phí sẽ rất khó để gia chủ tính trước và phát sinh liên tục. Vậy nên, hầu hết ai cũng chọn dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói để khỏi phải suy nghĩ. Dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói của Công ty vận tải Cửu Long cũng được hình thành vì lý do đó. Nhằm hỗ trợ khách hàng mọi khâu chuyển dọn biệt thự một cách nhanh chóng và an toàn, chúng tôi đã nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời giá thành dịch vụ cũng rất thấp, cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói của Công ty vận tải Cửu Long

Dịch vụ khác: Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Quận Tân Phú

Những khó khăn khi tự tay chuyển nhà biệt thự

Nếu như gia chủ khá cẩn thận và muốn tự mình chuyển nhà biệt thự thì những khó khăn gặp phải trong quá trình vận chuyển cũng nên lường trước:

 • Tốn nhiều công sức và nhân lực
 • Tốn nhiều thời gian
 • Tốn nhiều chi phí
 • Tài sản không được an toàn

Để chuyển dọn nhà biệt thự, số lượng nhân công cần hơn 10 người. Bởi vì họ phải cùng nhau tháo gỡ các thiết bị gắn tường, đồ gỗ nếu cần thiết. Thậm chí còn phải khuân vác các đồ vật nặng cho nên cần tập trung nhân lực. Dĩ nhiên, phải mất vài ngày thậm chí cả tuần, cả tháng mới chuyển xong. Và khi đến nơi ở mới, gia chủ cũng cần nhiều thời gian để lắp đặt dần và ổn định cuộc sống. Bắt buộc gia chủ phải chi các khoản mua thiết bị tháo gỡ, vận chuyển, đóng gói và lắp đặt. Cùng với khoản tiền trả cho nhân công làm thời vụ khá cao thì đây sẽ là con số khổng lồ cho một chuyến chuyển nhà biệt thự. Nếu như nhân công không có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, tài sản dễ bị hư hỏng khi lắp đặt lại. Ngoài ra, sắp xếp đồ đạc lên xe tải cũng cần có khoa học để tránh đổ vỡ, móp méo. Do vậy, tài sản của gia chủ rất khó được an toàn nếu tự mình lo liệu.

10 Lưu Ý Khi Chuyển Nhà Mới Bạn Nên Biết

Vậy nên, hầu như ai cũng thuê dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói của Công ty vận tải Cửu Long để nhẹ gánh cho mình. Dịch vụ khác: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói – Cửu Long

Mục đích của dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói của công ty vận tải Cửu Long

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà biệt thự nhanh chóng và hiệu quả, dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói của Công ty vận tải Cửu Long không ngừng hỗ trợ khách hàng các khâu như:

 • Hỗ trợ tháo dỡ các vật dụng: giường, tủ âm tường, kệ gắn tường, tivi, vi tính, máy điều hòa…
 • Hỗ trợ đóng gói: bằng cách tháo rời và bỏ vào thùng carton các vật dễ vỡ cùng xốp chống xóc.
 • Hỗ trợ vận chuyển: cung cấp các loại xe tải chở đồ chuyên dụng các loại.
 • Hỗ trợ lắp đặt: các thiết bị điện lạnh, điện tử, nội thất để hoạt động ổn định trở lại.

Với các hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên giàu kinh nghiệm của Cửu Long, gia chủ chỉ cần giám sát quá trình thực hiện và kiểm kê tài sản. Còn lại đã có dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói của Công ty vận tải Cửu Long chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói của công ty vận tải Cửu Long

cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà
cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Với giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu từ khách hàng, dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói của công ty vận tải Cửu Long đang rất được lòng nhiều khách hàng khó tính. Đồng thời, chất lượng dịch vụ chuyển nhà biệt thự trọn gói lúc nào cũng tốt và chuyên nghiệp cho nên quá trình dọn nhà diễn ra gọn lẹ, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, trung thực, đảm bảo bảo vệ tài sản của quý khách. Nếu xảy ra sự cố hư hỏng, thất thoát, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Từ đó, ngay khi quý khách có ý định chuyển nhà biệt thự, hãy liên hệ với công ty vận tải Cửu Long chúng tôi!

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời