Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại huyện Hóc Môn – Vận tải Cửu Long

Quý khách hàng đang cần cẩu hàng hoá các loại, hàng nặng, cồng kềnh, hàng có giá trị cao như máy móc, thiết bị trong các nhà máy, kho xưởng. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại huyện Hóc Môn công ty vận tải Cửu Long để nhận được sự phục vụ tốt nhất trong thi công, bốc dỡ hàng hoá an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Cho thuê xe cẩu hàng tại huyện Hóc Môn dễ dàng và nhanh chóng hơn khi đến với công ty vận tải Cửu Long

Rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp băn khoăn không biết nên thuê dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín nào tại huyện Hóc Môn. Trong khi đó, lại có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, giá cả lại khác nhau, người thuê dễ bị thất thu do thuê phải xe cẩu hàng giá cao, không đảm bảo uy tín.

Do đó, dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Huyện Hóc Môn công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết được vấn đề về chi phí, tính an toàn trong việc cẩu hàng hoá các loại với những ưu điểm vượt trội sau:

 • Đảm bảo tính chuyên nghiệp trong khâu tư vấn, khảo sát và báo giá cho thuê xe cẩu hàng tại huyện Hóc Môn
 • Năng lực công ty chúng tôi luôn được đảm bảo bởi đội xe cẩu hàng rất đa dạng với cần cẩu bánh xích, cần cẩu địa hình, cần cẩu thuỷ lực, cần cẩu tháp, xe tải cẩu hàng, xe nâng…
 • Tài xế lái và điều khiển xe cẩu hàng là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
 • Giá cho thuê xe cẩu hàng được nhiều khách hàng chấp nhận, rẻ hơn so với những đơn vị khác từ  10% đến 20%.
 • Chúng tôi cam kết đến nơi đúng hẹn ( trừ những thời điểm tắt đường, xe cộ đông đúc trong khu vực tphcm)
 • Có trên 20 đầu xe cẩu hàng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi trong khu vực huyện Hóc Môn – TPHCM
 • Xe có thùng hàng lớn, vừa hoặc nhỏ, thích hợp để cẩu hàng vận chuyển hàng hoá bằng xe tải cẩu

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại huyện Hóc Môn khi khách hàng chuyển nhà – chuyển dọn kho xưởng

Việc chuyển dọn kho xưởng đòi hỏi khá nhiều công việc liên quan đến đóng gói, phân loại bốc xếp máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất hạng nặng, cồng kềnh, hàng có giá trị cao. Do đó, việc thuê xe cẩu hàng tại Huyện Hóc Môn sẽ giúp thay sức người cẩu hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn.

Do đó, hiện nay công ty vận tải Cửu Long đã không ngừng đầu tư các loại xe tải phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cho thuê với giá rẻ nhất, tạo điều kiệm để các cá nhân, doanh nghiệp giảm áp lực tài chính, tăng thêm lợi nhuận.

Chuyển nhà hay chuyển dọn kho xưởng, chuyển văn phòng công ty đòi hỏi nhiều nhân công, vì vậy chúng tôi luôn có đội ngũ nhân công bốc xếp dày dặn kinh nghiệm, lực lượng hùng hậu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong khu vực huyện Hóc Môn – tphcm.

Liên hệ nhân viên công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá và nhanh chóng điều xe tải chở hàng đủ chủng loại để cẩu hàng, vận chuyển hàng từ Hóc Môn đến các huyện Quận khác hoặc các tỉnh thành khác.

Liên hệ:

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời