DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG TẠI TP. HCM GIÁ ƯU ĐÃI

Việc sử dụng xe nâng mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Vì vậy dịch vụ cho thuê xe nâng tại TP.HCM của Công Ty Cho Thuê  Xe Nâng Hàng Cửu Long ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí nhân công để vận chuyển hàng hóa, thay vào đó, bạn chỉ cần ngồi xe và điều khiển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

Vì sao thuê xe nâng hàng lại tốt hơn mua xe nâng?

Việc mua một chiếc xe nâng hàng tốt là doanh nghiệp bạn phải bỏ ra số tiền rất lớn, đồng thời phải bỏ ra nhân công để bảo đảm việc bảo dưỡng, bảo trì cho chúng. Còn những hư hỏng về chuyên môn cần phải gọi các đơn vị đến sửa chữa. Phí sửa chữa xe nâng rất cao.

Từ đó sẽ thâm hụt tài chính của nhà máy bạn. Bạn nên nhớ ” mình mua xe nâng hàng để phục vụ công việc sản xuất của mình, chứ không phải mình đang nuôi nó bằng những khoảng tiền đất đỏ cho chi phí sửa chữa “

Nếu doanh nghiệp bạn đang không đủ hoặc đang cân nhắc tài chính thì Cửu Long chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giải pháp thuê xe nâng giá rẻ tại TP. HCM. Giải pháp đó hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, lớn trong nước tin dùng.

Vì sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng bạn sẽ được lựa chọn những chiếc xe nâng mẫu mã tốt, thời gian thuê linh động ngắn hạn hoặc dài hạn, hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Và đặc biệt là bạn sẽ không cần phải lo việc bảo dưỡng, bảo trì vì đó là trách nhiệm và nhiệm vụ của bên cho thuê xe nâng.

Nếu bạn đang còn phân vân không biết lựa chọn thuê xe nâng dầu hay xe nâng điện thế nào thì hãy gọi vào đường dây nóng của Cửu Long : 0934.200.600 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long

Lợi ích từ dịch vụ cho thuê xe nâng mang lại?

Không ít người lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng TP.HCM thay vì mua xe nâng mới. Bởi vì điều này mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng để thuê thì hãy đến với công ty cho thuê xe nâng Cửu Long. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Bạn sẽ không cần tốn một khoản chi phí lớn để đầu tư một chiếc xe nâng mới.
 • Mua xe nâng cũ có thể sẽ gặp phải một số lỗi khi sử dụng.
 • Người thuê có thể tha hồ lựa chọn các dòng xe nâng sao cho phù hợp với nhu cầu và môi trường làm việc.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng sẽ không phải mất thêm phí bảo dưỡng, sửa chữa.
 • Người thuê có thể lựa chọn thời gian thuê xe một cách linh động. Có thể thuê theo ngày, tuần, ca, dài hạn hoặc ngắn hạn,…

>> Xem thêmDịch vụ cho thuê xe nâng tại thành phố hồ chí minh , dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại thành phố hồ chí minhdịch vụ rút hàng hoá có tải trọng nặng

Cho thuê xe nâng giá rẻ, nhanh nhất TP. HCM

Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Cửu Long được thành lập và đi vào hoạt động đã hơn 10 năm, hợp tác rất nhiều đối tác doanh nghiệp lớn trong nước. Uy tín là tiêu chí hàng đầu của Cửu Long, nhờ đó mà các nhà máy đặt sự tin cậy  và sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm nhanh, gọn, lẹ giúp quý khách hàng trải nghiệm được một dịch vụ nhanh chóng, tận tình và đặc biệt giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nên quý khách hàng không phải lo lắng và e ngại khi đến với dịch vụ của công ty Cửu Long.

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu uy tín nhiều năm để bán sự uy tín đi kèm theo dịch vụ cho khách hàng đó mới tiêu chí chúng tôi hướng đến.  Đặc biệt là cho thuê xe nâng giá rẻ tại TPHCM.

 • Xem xe trực tiếp, tận tay sờ vào, khi nào hài lòng mới thuê xe.
 • Thủ tục nhanh lẹ mẫu hợp đồng thuê xe nâng rõ ràng, lấy xe đi trong 24h.
 • Ký hợp đồng ít nhất 1 năm, chuyển khoảng sau khi nhận được xe.
 • Bảo hành xe nâng trong thời gian quý khách sử dụng.
 • Nếu xe có trục trặc khi đang làm việc, công ty sẽ có xe cùng công suất để thay thế.
 • Nếu không hài lòng về dịch vụ thì có thể bàn giao xe lại và chấm dứt hợp đồng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỀN MÓNG VẬN TẢI CỬU LONG

LIÊN HỆ VẬN TẢI CỬU LONG

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời