Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn tại TPHCM

Rất nhiều khách hàng ngán ngẩm với những khu vực trong thành phố HCM thường xuyên tắt đường, đường xá đông đúc. Trong khi đó, hàng hoá cần vận chuyển đúng giờ cho đối tác. Vì vậy, nếu bạn cần đang dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn tại tphcm hãy tin tưởng vào sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp công ty vận tải Cửu Long.

Trong thời điểm hiện tại, công ty vận tải Cửu Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ hàng đầu tphcm hiện nay. Cùng với đó là thái độ làm việc của tài xế nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm cao trong công việc được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 3 tấn giúp vận chuyển hàng hoá dễ dàng hơn trong khu vực nội thành

Tphcm “nổi tiếng” với tình trạng tắt đường thường xuyên, đặc biệt trong giờ cao điểm. Do đó, nếu khách hàng cần chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hoá các loại cần nên thuê loại xe tải chở hàng trọng tải nhỏ, kích cỡ thùng xe vừa đủ cho phép hoạt động trong mọi khung giờ trong nội thành.

Công ty vận tải Cửu Long với đội xe taxi tải từ 1 – 3 tấn đã trở nên quá quen thuốc với người dân thành phố. Cá nhân, doanh nghiệp hiện đang đặt sự tin tưởng, tín nhiệm với dịch vụ cho thuê xe chở hàng từ 1 đến 3 tấn công ty vận tải Cửu Long chúng tôi trong thời gian qua.

Tại các công trường, công trình xây dựng hay nhà máy công nghiệp lớn, đòi hỏi cần có một lượng xe tải chở hàng thường xuyên, hùng hậu. Vì vậy, khi bạn cần thuê số lượng xe tải lớn, đa dạng trọng tải với hợp đồng dài hạn, công ty vận tải Cửu Long hoàn toàn đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ các doanh nghiệp với giá cả cạnh tranh, phục vụ kịp thời, chuyên nghiệp nhất.

Cách để nhận biết doanh nghiệp cho thuê xe tải uy tín – đáng tin cậy tại tphcm

Nhiều khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp còn chưa có kinh nghiệm chọn đơn vị cho thuê xe tải. Trong khi đó, không tí công ty vận tải cung cấp xe đời cũ, không đảm bảo an toàn cho hàng hoá, dịch vụ kém chuyên nghiệp, dễ gây ra rủi ro trong quá trình vận chuyển. Sau đây là một số yếu tố để nhận biết một công ty chuyên dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn, 2 tấn hay 3 tấn đáng tin cậy:

 • Xe đời mới, có thùng kín, thùng được phủ bạc hoặc xe tải thùng lửng không cần che bạc
 • Tài xế lái xe là những người có trách nhiệm trong công việc, kinh nghiệm
 • Có hợp đồng bài bản, xuất hoá đơn khi khách cần
 • Phục vụ 24/24, đúng hẹn, đúng giờ
 • Làm việc chuyên nghiệp trong từng công đoạn, từ bốc xếp, vận chuyển cho đến kiểm hàng
 • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng
 • Đối với hàng hoá dỡ vỡ, hàng có giá trị cao cần một lái xe cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Vì vậy, công ty Cửu Long, chuyên dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đa trọng tải, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ giúp công việc vận chuyển hàng hoá bằng xe tải chở hàng trở nên an toàn, nhanh chóng hơn. Liên hệ để báo giá, lên phương án vận chuyển hàng khi khách hàng có yêu cầu.

Liên hệ:

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời