Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 4 tấn, 5 tấn, 8 tấn và 10 tấn tại tphcm

Với nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng tăng tại tphcm, đặc biệt trong các dịp tết. Công ty vận tải Cửu Long mang đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 4 tấn, 5 tấn, 8 tấn và 10 tấn tại tphcm giá rẻ, phục vụ tận tình, đúng hẹn, nhanh chóng.

Do đó, nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đã và đang hợp tác cùng công ty vận tải chúng tôi với hợp đồng dài hạn, với chi phí chiếc khấu cực kỳ hấp dẫn. Từ đó, KH tiết kiệm được chi phí vận chuyển, tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh và vận chuyển hàng hoá an toàn hơn khi đến với dịch vụ công ty chúng tôi tại khu vực tphcm, chở hàng đi tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại tphcm

Chuyên chở hàng hoá các loại bằng xe tải 4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn từ tphcm đi các tỉnh

Chở hàng đi Miền Tây: hàng hoá được sản xuất tại tphcm có nhu cầu chuyển hàng đi miền Tây rất cao. Nhưng để tiết kiệm chi phí, tắng lợi nhuận và xe đa trọng tải phục vụ khách hàng nên chọn Công ty vận tải Cửu Long. Chúng tôi có những chuyến hàng chở nông sản, trái cây,… từ Miền Tây đi về TPHCM mỗi ngày.

Chở hàng đi các tỉnh thành khác: chúng tôi nhận chuyên chở hàng hoá từ TPHCM đi các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận,… và nhiều địa điểm khách. Nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá, từ hàng nhẹ, cho đến hàng cồng kềnh như máy móc, thiết bị.

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm

Đội xe tải chở hàng công ty chúng tôi đã có mặt trên hầu khắp các cung đường TPHCM nó riêng và các tỉnh thành khác nói riêng với thương hiệu Vận tải Cửu Long. Từ đó, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm, ưa chuộng đến từ dịch vụ cho thuê thuê xe tải chở hàng 4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,.. hoặc các loại xe có trong tải nhỏ hơn khi khách hàng có yêu cầu.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ vận tải công ty Cửu Long, bao gồm các dịch vụ đi kèm như: chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn kho xưởng, văn phòng công ty, kho bãi, nhà máy, xí nghiệp giá rẻ nhất thị trường hiện nay tại các Quận Huyện tphcm, các khu công nghiệp trên địa bàn và ngoại thành.

Hướng dẫn đặt xe tại công ty vận tải Cửu Long

Nhằm tạo sự thoải mái, đơn giản nhất khi khách hàng có yêu cầu thuê xe chở hàng loại từ 4 tấn trở lên. Công ty chúng tôi áp dụng quy trình vận chuyển sau:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, tư vấn

Bước 2: tiến hành khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Bước 3: điều xe trọng tải phù hợp đến nhận hàng

Bước 4: vận chuyển hàng hoá đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: giao hàng cho khách, kiểm hàng trước khi thanh toán

Như vậy là sau các bước đơn giản, một chuyến hàng sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhanh chóng giao hàng cho đối tác. Vì vậy, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ chọn loại xe có trọng tải, kích cỡ thùng phù hợp nhất khi khách hàng liên hệ đến nhân viên tư vấn.

Liên hệ:
Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
Hotline: 0989114114
Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
Website: vantaicuulong.com

Trả lời