Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6m tại TPHCM

Hiện nay, công ty vận tải Cửu Long là một trong số những đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu hàng dài 6m giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay tại tphcm. Cá nhân, hay doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hoá các loại với số lượng lớn, hàng cồng kềnh, thường xuyên hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải dài 6m công ty chúng tôi.

Xe tải chở hàng dài 6m chỉ được phép hoạt động trong khu vực nội thành tphcm trong khung giờ từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau. Đồng thời, xe chở hàng dài 6m công ty chúng tôi nhận chở hàng các loại như máy móc, thiết bị, hàng nông sản, hàng sản xuất tại các công ty, xí nghiệp đi các tỉnh thành trên cả nước với giá rẻ nhất, cam kết uy tín, không để mất cắp, thất thoát hàng hoá bởi hợp đồng minh bạch.

Dịch vụ cho thuê xe tải dài 6m chuyên nghiệp – dịch vụ chất lượng và giá cước cạnh tranh hàng đầu tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6m công ty vận tải Cửu Long luôn biết cách làm hài lòng khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tphcm với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cho thuê xe tải cạnh tranh hàng đầu và đặc biệt chúng tôi có đội ngũ tài xế lái xe đường dài nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Chúng tôi nhận chuyên chở các loại hàng hoá từ nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho hàng, nhà xưởng trên địa bàn tphcm nhanh chóng. Cửu Long có đội ngũ bốc xếp hùng hậu, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cam kết không để thất thoát, mất cắp hàng hoá trong quá trình vận chuyển, bồi thường 100% trong trường hợp rủi ro ngoài ý muốn cho các khách hàng.

Hình thức vận chuyển đa dạng – thanh linh hoạt

Khách hàng hiện nay có nhu cầu vận chuyển hàng hoá bằng xe tải dài 6 mét với nhiều hình thức khác nhau. Khi đến với công ty vận tải Cửu Long, chúng tôi áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

  • Vận chuyển hàng hoá bằng xe tải dài 6 mét theo ngày
  • Vận chuyển hàng hoá bằng xe tải dài 6 mét theo chuyến
  • Vận chuyển hàng hoá băng xe tải dài 6 mét theo hợp đồng ngắn hạn, dài hạn

Với 3 hình thức vận chuyển hàng hoá này, khách hàng sẽ thoải mái hơn, an tâm hơn khi cần chuyển hàng trong khu vực nội thành, chở hàng đi tỉnh với cước phí cạnh tranh, an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6m đi tỉnh giá rẻ hàng đầu hiện nay

Hàng hoá cần chuyển từ các nhà máy sản xuất, xí nghiệp trên địa bàn tphcm đi các tỉnh thành lân cận hoặc xa hơn hãy thuê xe tải chở hàng dài 6 mét, trọng tải từ 5 tấn công ty vận tải Cửu Long để có cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa, tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh sản xuất.

Vì vậy, nếu bạn vẫn đang loay hoay, chưa quyết định được nên thuê đơn vị vận tải nào để vận chuyển hàng hoá hãy đến với công ty vận tải Cửu Long chúng tôi. Liên hệ để báo giá, khảo sát, ký hợp đồng và lên phương án vận chuyển nhanh chóng.

Liên hệ:

  • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
  • Hotline: 0989114114
  • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
  • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
  • Website: vantaicuulong.com

 

Trả lời