Mẹo chuyển dọn kho xưởng an toàn và nhanh chóng – Xe cẩu hàng xe tải chở hàng

Chuyển nhà tuy là một việc đơn giản, tuy nhiên bạn cần biết một số mẹo để công việc chuyển dọn, đóng gói, phân loại, vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, sau đây là mẹo chuyển dọn kho xưởng an toàn và nhanh chóng sẽ giúp bạn tự tin trước khi tiến hành các bước chuyển nhà, văn phòng công ty. Dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, tiền bạc và an toàn hơn khi cần chuyển dọn những tài sản có giá trị như máy móc, thiết bị. Sau đây là chi tiết bài viết:

Những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi chuyển dọn kho xưởng

Kho xưởng là nơi lưu trữ, cất giữ các loại hàng hoá, vật dụng, hoặc máy móc, thiết bị chuyên dụng. Tuỳ thuộc vào diện tích, số lượng, đặc điểm, khối lượng của từng loại hàng hoá, vật dụng mà bạn nên chọn cho mình một phương thức đóng gói, sắp xếp, phân loại để vận chuyển đến nơi mới hợp lý và tiện lợi nhất. Xem thêm: Thuê xe cẩu hàng tại huyện Củ Chi – Tphcm giá rẻ nhất hiện nay

Mẹo chuyển dọn kho xưởng an toàn và nhanh chóng
Mẹo chuyển dọn kho xưởng an toàn và nhanh chóng

Sau đây là những khó khăn bạn có thể gặp phải khi bắt đầu chuyển dọn kho xưởng:

 • Không đủ nguồn nhân lực

 • Hàng hoá số nhiều và cồng kềnh, khối lượng lớn

Đây là một vấn đề khiến cho các chủ cá nhân, chủ doanh nghiệp đau đầu. Thông thường, đồ đạc, hàng hoá sẽ có số lượng lớn, trong khi đó nhân viên lại không đủ số lượng để làm việc này trong thời gian ngắn. Vì vậy, một là thuê dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, hoặc là tìm thêm nhân công bên ngoài, tuỳ vào nhu cầu cũng như nguồn tài chính bạn nên sắp xếp công việc sao cho hợp lý. Thông thường, đối với những loại hàng hoá, đồ đạc trong kho xưởng có số lượng lớn bạn nên cần để xe nâng, thuê xe cẩu hàng, hoặc cần đến nhiều người làm cùng một lúc. Lúc này, tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ chuyển dọn kho xưởng là phương án thích hợp nhất nhằm tiết kiệm công sức, thời gian, mang lại hiệu quả trong công việc. Xem thêm: Cho thuê xe cẩu hàng Quận Thủ Đức giá rẻ và uy tín

 • Thuê xe tải chở hàng không phù hợp

 • Hàng hoá vận chuyển không thể đảm bảo an toàn

Sau khi đánh giá số lượng, khối lượng, đặc điểm hàng hoá đóng kiện. Bạn nên chọn một loại xe tải chở hàng có kích thước phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí, vận chuyển an toàn. Và dịch vụ chuyển dọn kho xưởng có xe tải chở hàng thuê sẽ giúp bạn làm điều này. Nếu bạn thuê xe tải bên ngoài mà không phải là dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, chuyển nhà chuyên nghiệp. Thì tình trạng máy móc, thiết bị, hàng hoá đổ bở, hư hỏng sẽ không chắc được bồi thường xứng đáng nếu trường hợp rủi ro xảy ra. Từ những khó khăn trên, tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty dịch vụ vận tải Cửu Long chúng tôi ngay trong thời điểm hiện tại.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển dọn kho xưởng Công ty dịch vụ vận tải Cửu Long chúng tôi ?

Các kho xưởng chứa hàng thông thường có giá trị cao, lên đến hàng tỷ đồng. Nhưng khi bạn thuê công ty dịch vụ chuyển dọn kho xưởng kém uy tín, không chuyên nghiệp sẽ làm lỡ việc, thất thoát, hư hỏng, không an toàn.

Mẹo chuyển dọn kho xưởng an toàn và nhanh chóng
Mẹo chuyển dọn kho xưởng an toàn và nhanh chóng

Trong khi đó, Cửu Long có đầy đủ những yếu tố mà khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng như:

 • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát chi tiết
 • Báo giá, ký hợp đồng rõ ràng
 • Phân loại, đóng gói, bốc xếp hàng hoá lên xe an toàn, chuyên nghiệp nhất
 • Xe tải cho thuê đa dạng chủng loại, từ 500kg đến 30 tấn
 • Có xe cẩu hàng tự hành, xe nâng bài bản
 • Nhân công hùng hậu, bao gồm các kỹ sư lành nghề, nhân viên bốc xếp, điều phối giám sắt

Ngoài dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, công ty Cửu Long còn cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng công ty, cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ, xe tải chở hàng trên địa bàn 24 Quận Huyện TPHCM. Xem thêm: Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Huyện Hóc MônLiên hệ để nhận báo giá:

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời