Nên thuê công ty chuyên cẩu hàng nào giá rẻ và chuyên nghiệp tphcm?

TPHCM là nơi có nền kinh tế giao thương, sản xuất phát triển hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng với đó là dịch vụ cẩu hàng thuê bằng xe cẩu hàng tự hành ngày càng được ưa chuộng, rất cần thiết trong hoạt động kinh doanh, sản xuất hàng hoá các loại ở mọi nơi.Vậy, nên thuê công ty chuyên cẩu hàng nào giá rẻ, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay tại tphcm ? Bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về công ty vận tải Cửu Long.

Tìm thuê công ty cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp là việc đầu tiên bạn nên làm

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng - vận chuyển hàng hoá tại TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng – vận chuyển hàng hoá tại TPHCM

Nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng cẩu hàng giá rẻ, giúp tiết kiệm là xong. Tuy nhiên, theo đánh giá từ Cửu Long, sự an toàn trong quá trình cẩu dỡ hàng hoá, thiết bị, máy móc, kiện hàng,… là yếu tố quan trọng nhất. Hay những rủi ro có thể xảy ra có thể bạn chưa thật sự quan tâm như:

  • Hư hỏng, đổ vỡ hàng hoá nếu sơ xuất xảy ra do tài xế cẩu hàng thiếu chuyên nghiệp
  • Chưa kể trong nội thành lại thêm phần khó để bốc cẩu hàng hoá, cây xanh, vật liệu xây dựng, máy móc
  • Xe cẩu hàng đời cũ, hoạt động kém

Công ty Cửu Long hiện nay được đông đảo khách hàng tin tưởng nhờ vào sự uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo. Chúng tôi hiện sở hữu trên 20 loại xe cẩu hàng khác nhau như:

  • Xe cẩu hàng loại 2 tấn đến 5 tấn: phù hợp để cẩu các loại hàng hoá cồng kềnh, máy móc tuỳ vào mỗi ngành nghề, chuyên dụng.
  • Xe cẩu hàng từ 8 tấn đến 30 tấn: chuyên cẩu các loại hàng hoá, thiết bị, máy móc, cây xanh đồ thị, đá, xe hơi, dịch vụ cứu hộ, hàng siêu trường, siêu trọng. Hay cọc bê tông, sắt thép,…
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng - vận chuyển hàng hoá tại TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng – vận chuyển hàng hoá tại TPHCM

Nên thuê công ty chuyên cẩu hàng nào giá rẻ và chuyên nghiệp tại tphcm ?

Hiện nay, công ty dịch vận tải Cửu Long là cái tên được đông đảo khách hàng tại tphcm tin tưởng, ưa chuộng, tín nhiệm khi cần cẩu tất cả các loại đồ vật, máy móc, hàng hàng.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá, cho thuê xe tải chở hàng, xe cẩu hàng Cửu Long

Với năng lực trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng chu đáo nhất, đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho khách hàng. Đồng thời, tài xế lái xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cẩn thận, chu đáo, chuyên nghiệp khi điều khiển xe cẩu hàng trong mọi hoàn cảnh.Bao gồm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng các loại từ 2 tấn đến 15 tấn để chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, hàng hoá từ các nhà máy sản xuất trong KCN. Vì vậy, liên hệ để nhận báo giá ngay thời điểm này:

  • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
  • Hotline: 0989114114
  • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
  • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
  • Website: vantaicuulong.com

Trả lời