Nhận Chở Hàng Cho Thuê Xe Cẩu Hàng Giá Rẻ – Vận Tải Cửu Long

Nhận chở hàng thuê với giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt thì không phải công ty vận tải nào cũng làm được. Thế nhưng đó lại là yêu cầu của mọi khách hàng khi muốn thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần hàng hóa được đến nơi an toàn, nhanh chóng và giá rẻ là dịch vụ vận tải đó đã làm hài lòng các cá nhân, doanh nghiệp khi cần thuê xe tải chở hàng tại TPHCM.Chính vì vậy, công ty vận tải Cửu Long – đơn vị chuyên nhận chở hàng thuê giá cạnh tranh – chất lượng cao mang đến khách hàng lợi ích nhiều nhất khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hết mình trên mọi chặng đường vận chuyển.

Dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải - cẩu hàng thuê - chuyển nhà - chuyển trọ uy tín và chuyên nghiệp
Dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải – cẩu hàng thuê – chuyển nhà – chuyển trọ uy tín và chuyên nghiệp

Xem thêm: Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận Bình Tân – [ uy tín – giá rẻ ]

Nhận chở hàng thuê bằng nhiều phương tiện tại Vận tải Cửu Long

Tại Vận tải Cửu Long, chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn đội phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện đại, năng suất cao và vận hành tốt. Do vậy chúng tôi nhận chở hàng thuê bằng những phương tiện mà Cửu Long đang sở hữu như:

  • Các loại xe tải với nhiều tải trọng khác nhau : xe tải 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn…phù hợp với đa dạng hàng hóa có kích thước và phân loại khác nhau.
  • Các loại taxi tải chuyên dụng có thùng kín, thùng bạt để vận chuyển hàng hóa an toàn hơn, tránh mưa, nắng hiệu quả.
  • Các loại xe tải nhỏ chuyên dùng để dọn nhà, chở hàng hóa nhỏ phân phối các điểm bán lẻ.
  • Các loại xe nâng, xe cẩu, xe đẩy…để hỗ trợ bốc xếp và tháo dỡ hàng hóa.
  • Các loại xe tải hạng nặng chuyên nhận chở hàng thuê đi các tỉnh thành trên toàn quốc.
Xe Tải Cho Thuê Loại 1.25 Tấn Giá Rẻ Tại TPHCM – Vận Tải Cửu Long

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng khi đến với Vận tải Cửu Long. Bởi chúng tôi luôn hướng đến lợi ích lâu dài cho mọi khách hàng.Xem thêm: Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Chở Hàng Giá Rẻ – Uy Tín TPHCM

Giá thành dịch vụ nhận chở hàng thuê phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Công ty vận tải Cửu Long nhận chở hàng thuê với giá thành phù hợp túi tiền của mọi khách hàng. Hơn nữa, khi đến với Cửu Long, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra loại xe tải phù hợp với lượng hàng của quý khách. Từ đó, giá thành của dịch vụ nhận chở hàng thuê sẽ không nhiều như bạn tưởng.Đồng thời, khi quý khách không có quá nhiều thời gian để thuê nhân công sắp xếp, chuyển hàng lên và tháo dỡ hàng xuống xe thì hãy báo cho chúng tôi biết. Bởi công ty vận tải Cửu Long còn hỗ trợ dịch vụ vận tải đi kèm trọn gói giúp khách hàng an tâm.Hoặc khi phát sinh các vấn đề về địa chỉ giao nhận, thời gian vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng thì cũng sẽ thay đổi giá thành dịch vụ nhận chở hàng thuê tại Cửu Long. Tuy nhiên, chi phí sẽ được báo trước để khách hàng tham khảo, đảm bảo không vòi vĩnh hoặc tự tăng giá.

Cam kết chất lượng dịch vụ nhận chở hàng thuê của Cửu Long

Để đảm bảo dịch vụ nhận chở hàng thuê chất với khách hàng rằng:

  • Giá thành dịch vụ nhận chở hàng thuê tại Cửu Long luôn chính xác như trên hợp đồng, đúng với thỏa thuận, thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Nhân viên Cửu Long lúc nào cũng làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.
  • Các dịch vụ vận tải luôn hoạt động thường xuyên không kể ngày nghỉ và lễ tết.
  • Hệ thống trang thiết bị, xe vận chuyển đảm bảo đúng quy định của pháp luật, chế độ bảo hiểm rõ ràng, đầy đủ.
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ và uy tín h àng đầu TPHCM hiện nay

Đồng thời, công ty chúng tôi còn nhận chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng giá rẻ, chuyển kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp,.. trên địa bàn TPHCM. Với nhân viên hùng hậu, thiết bị, máy móc, xe cẩu hàng, xe nâng,.. việc chuyển dọn sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng nhất.Với những điều khoản cam kết từ tâm, Cửu Long mang đến quý khách hàng niềm tin tưởng vào dịch vụ vận tải vừa chất vừa rẻ. Hãy liên hệ ngay khi quý khách cần để công việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trả lời