Thuê xe cẩu cây cảnh tại tphcm an toàn – chuyên nghiệp và giá rẻ

Nếu bạn đang cần cẩu cây cảnh tại tphcm nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp và giá rẻ tại tphcm hãy thuê dịch vụ công ty vận tải Cửu Long. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại tphcm trong hơn 10 năm qua, đã cẩu cây cảnh cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực, sự tín nhiệm cao từ các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Vận tải Cửu Long – nhận cẩu cây xanh tại tphcm với giá rẻ – uy tín

Hiện nay, công ty vận tải Cửu Long là đối tác của nhiều công ty môi trường đô thị trên địa bàn tphcm chuyên vận chuyển cây xanh, cây cảnh trang trí đường.

Không chỉ vậy, khách hàng có nhu cầu cẩu cây cảnh sân vườn từ các các tỉnh thành lân cận hoặc người lại chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Với cước phí cẩu hàng cạnh tranh, rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác trên địa bạn, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Chúng tôi luôn đề cao tính an toàn, đội ngũ tài xế điều khiển xe cẩu cẩn thận, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ, kịp thời yêu cầu từ khách hàng dù khó tính nhất.

Cẩu cây xanh loại lớn bằng xe cẩu hàng siêu tải trọng

Với những loại cây có kích thước lớn, bán kính rộng và cồng kềnh. Chúng tôi có xe cẩu siêu tải trọng, cần trục trên 10 mét luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Nhưng lưu ý, loại xe cẩu hàng trọng tải lớn chỉ được hoạt động trong thành phố thời điểm 10 giờ đêm đến 6 giờ sáng hôm sau. Với các tỉnh thành lân cận, chúng tôi nhận cẩu hàng, cẩu cây xanh mọi lúc mọi nơi trong khu vực tphcm.

Chúng tôi xuất hoá đơn vận tải khi khách hàng có yêu cầu, có hợp đồng minh bạch, rõ ràng ký kết khi đối tác, khách hàng cần thuê xe cẩu dùng để cẩu các loại cây xanh trong thành phố, khu vực ngoại thành.

Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng – xe cẩu hàng các loại uy tín hàng đầu hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn, công ty vận tải Cửu Long đã không ngừng nâng cao dịch vụ, đầu tư nên hàng chục xe cẩu hàng, xe tải chở hàng đa tải trọng.

Vì vậy, với năng lực hiện tại, chúng tôi tự tin giúp khách hàng vận chuyển hàng hoá, cẩu hàng nhanh chóng, an toàn với quy trình chuyên nghiệp.

Đến với công ty vận tải Cửu Long, bạn sẽ nhận được sư tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ nhân viên. Có nhân viên khảo sát số lượng, khối lượng và đặc điểm hàng hoá trước khi tiến hành báo giá, liên phương án cẩu hàng, vận chuyển, đặc biệt khi bạn cần thuê xe cẩu cây xanh tại tphcm.

Liên hệ công ty vận tải Cửu Long: 0989114114

  • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
  • Hotline: 0989114114
  • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
  • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
  • Website: vantaicuulong.com

Trả lời