Thuê xe cẩu hàng tại huyện Củ Chi – Tphcm giá rẻ nhất hiện nay

Huyện Củ Chi đang có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng cao, rất nhiều công ty, nhà xưởng hình thành. Vì vậy, nhu cầu thuê xe cẩu hàng tại huyện Củ Chi cũng từ đó tăng cao. Công ty vận tải Cửu Long là đơn vị vận tải được đông đảo khách hàng tại tphcm nói chung, tại huyện Củ Chi nói chung tin tưởng, tín nhiệm với dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ, xe đời mới, dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần thuê dịch vụ cẩu hàng giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, tăng cao lợi nhuận. Cũng từ đó, chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao, khó tính hơn của không ít khách hàng muốn thuê xe cẩu hàng với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

Cho thuê xe cẩu - xe cẩu tải - xe cẩu thùng - xe cẩu bánh xích tại tphcm
Cho thuê xe cẩu – xe cẩu tải – xe cẩu thùng – xe cẩu bánh xích tại tphcm

Nhận cẩu hàng từ Củ Chi đi TPHCM và ngược lại giá rẻ – uy tín và cam kết cẩu hàng đúng hẹn

Công ty vận tải Cửu Long cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo khoán, trung hạn, hoặc dài hạn tuỳ thuộc vào cường độ, mức độ sử dụng.

Công ty chúng tôi sở hữu những đầu xe cẩu hàng đa chủng loại, từ những thương hiệu nổi tiếng như: Hyun dai, Mitsubishi, P&H, Kato, Tadano, Hino,.. giúp cho việc cẩu hàng trở nên dỡ dàng hơn, tránh rủi ro hư vặt trong quá trình cẩu tải hàng hoá các loại tại huyện củ chủ.

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại tphcm

Đồng thời, công ty chúng tôi cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ hơn so với những đơn vị vận tải khác từ 10% đến 20%. Đặc biệt đối với xe tải cẩu hàng cho thuê với hợp đồng tháng, trung hạn, dài hạn sẽ có giá chiến khấu cực kỳ ưu đãi.

Vì vậy, sau thời gian phục vụ, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ đông đảo khách hàng tại huyện Củ Chi nói riêng, khu vực TPHCM nói chung. Uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp trong mọi quy trình là thế mạnh công ty chúng tôi luôn biết cách giữ vững nhằm làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Huyện Củ Chi – công ty Vận tải Cửu Long luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng khách hàng

Hiện tại, chúng tôi đang là đối tác cho thuê xe cẩu hàng, xe chở hàng các loại với hơn 400 doanh nghiệp trên địa bàn. Với đội ngũ lái xe hơn 100 người, hơn 200 đầu xe cẩu hàng các loại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/24 với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Cho thuê xe tải - xe cẩu tải cẩu hàng thùng giá rẻ tại tphcm
Cho thuê xe tải – xe cẩu tải cẩu hàng thùng giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chúng tôi chuyên nhận cẩy cây xanh, thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất, vật liệu xây dựng, hàng cồng kềnh, hàng hoá dạng đóng kiện,…

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng có sự phục vụ của xe cẩu tải hàng chuyên nghiệp, xe chở hàng trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn. Vì vậy, thay vì thuê dịch vụ từ công ty còn non kém kinh nghiệm, hãy thuê xe cẩu hàng tại công ty vận tải Cửu Long để nhận được sự phục vụ tốt nhất tại huyện Củ Chi.

Liên hệ:
Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
Hotline: 0989114114
Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
Website: vantaicuulong.com

Trả lời