Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại tphcm giá rẻ và dịch vụ chất lượng

Hiện nay, nhu cầu chuyên chở các loại hàng hoá từ tphcm đi tỉnh rất cao do tình hình kinh tế ngày càng phát triển, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh cũng từ đó hình thành nhiều hơn. Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại tphcm giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp công ty vận tải Cửu Long sẽ làm hài lòng mọi người.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6m tại TPHCM

Xe chở hàng dài 6m chuyên chở hàng hoá đi tỉnh giá rẻ – uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

Hàng đi tỉnh thường chuyển đi với số lượng nhiều, cần vận chuyển càng ít chuyến càng tốt. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6m, trọng tải 2 tấn công ty vận tải Cửu Long hoàn toàn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngay cả với những đối tác khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp khó tính chúng tôi vẫn hoàn toàn tự tin với năng lực của mình.

Xe chở hàng dài 6 mét chuyên chở được tất cả các loại hàng hoá trừ hàng quốc cấp, hàng lâu. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá có giá trị cao, hàng cồng kềnh sẽ sẽ được đảm bảo không bị hư hại, vận chuyển cẩn thận, chọn những tuyến đường tốt nhất khi chuyên chở hàng hoá đi tỉnh.

Nhận chở hàng hoá từ các nhà máy sản xuất, công ty xí nghiệp phâm phối các tỉnh thành trên cả nước

TPHCM được xe là trung tâm phân phối các sản phẩm như máy móc, thiết bị, hàng tiêu dùng, quần áo, phụ kiện thời trang đi đến các tỉnh thành trên cả nước. Và vấn đề nhiều khách hàng quan tâm đó giá cước vận chuyển.

Do đó, chúng tôi nhận chuyên chở hàng đi tỉnh với giá cước rẻ hơn từ 10% – 20% so với nhiều đơn vị vận tải khác trong thành phố. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho những hợp đồng dài hạn, khách hàng thân thiết khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại tphcm bởi công ty vận tải Cửu Long.

Các công ty, nhà máy, xí nghiệp cần một công ty uy tín, có năng lực vận chuyển hàng hoá đi xe với đội xe đa dạng trọng tấn, thùng hàng kín hoặc phủ bạc hãy đến với công ty chúng tôi. Cửu Long hiện đang là đối tác vận chuyển hàng hoá cho hơn 300 doanh nghiệp sản xuất hàng hoá trong địa bàn tphcm.

Vận chuyển hàng – cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ là thế mạnh công ty chúng tôi được nhiều khách hàng ưa chuộng

Giá cả là vấn đề khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp, cá nhân đau đầu khi cần vận chuyển hàng hoá đi xa thường xuyên đến các tỉnh thành khác. Vì vậy, công ty vận tải Cửu Long cho thuê xe tải chở hàng nhiều chủng loại, kích cỡ, trọng tải khách nhau với giá cước rẻ nhất, tạo điều kiện cho khách hàng nâng cao lợi nhuận, tiết kiệm các khoản chi phí khác trong kinh doanh.

Vì vậy, nếu bạn đang cần chuyển hàng hoá các loại đi xa, thường xuyên và cần giá cước vận chuyển rẻ hãy đến với công ty vận tải Cửu Long chúng tôi. Làm khách hàng hài lòng với dịch vụ là mục tiêu trong phương châm hoạt động công ty vận tải Cửu Long.

Liên hệ công ty vận tải Cửu Long: 0989114114

  • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
  • Hotline: 0989114114
  • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
  • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
  • Website: vantaicuulong.com

Trả lời