Xe cẩu hàng – Cho thuê xe cẩu giá rẻ – Dịch vụ chuyên nghiệp

Mặc dù thị trường cho thuê xe cẩu hàng tại tphcm rất đông đảo, nhiều công ty cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, khi bạn cần thuê công ty chuyên cho thuê xe cẩu hàng uy tín, có thâm niêm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và giá rẻ thì công ty vận tải Cửu Long là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất ngay trong thời điểm hiện tại.

Hàng hoá có nhiều chủng loại, kích thước, trọng lượng khác nhau. Nhưng đối với những loại hàng hoá như máy móc, thiết bị, hàng sản xuất, cây xanh, vật liệu xây dựng cồng kềnh, hàng nặng thì thuê xe cẩu hàng là giải pháp tối ưu nhất để nhanh chóng bốc dễ, vận chuyển hàng hoá trong khu vực nội thành tphcm hoặc đi đến các tình thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại tphcm

Cho thuê xe cẩu tải – xe cẩu hàng bánh xích và nhiều loại xe cẩu khác tại công ty vận tải Cửu Long

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng đang rất phát triển, cũng từ đó khách hàng lại khó khăn hơn để lựa chọn một đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Do đó, nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận hành, tiết kiệm và nhanh chóng hãy lựa chọn công ty vận tải Cửu Long chúng tôi.

Chúng tôi có các loại xe cẩu hàng sau:

Xe cẩu tải tự hành ( xe cẩu di động): bao gồm xe cẩu bánh xích và xe cẩu bánh xích. Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng cho cả 2 loại trên.

Xe tải cẩu dạng thùng: đây là loại xe cẩu hàng có sự kết hợp giữa xe tải chở hàng và trục cẩu. Do đó, việc cẩu hàng trong khu vực nội thành, không gian hẹp sẽ dễ dàng hơn.

Chuyên dịch vụ cho thuê xe cẩu - xe cẩu tải - xe cẩu bánh xích tại khu vực nội thành tphcm và các tỉnh thành lân cận
Chuyên dịch vụ cho thuê xe cẩu – xe cẩu tải – xe cẩu bánh xích tại khu vực nội thành tphcm và các tỉnh thành lân cận

Công ty vận tải Cửu Long với thế mạnh là sở hữu nhiều đầu xe cẩu hàng đời mới chất lượng, được kiểm định đúng hạn, có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Do đó, chúng tôi rất mong được hợp tác cùng các cá nhân, doanh nghiệp cần thuê xe cẩu hàng với hợp đồng dài hạn, làm ăn uy tín, hợp đồng vận chuyển bài bản, minh bạch.

Xe cẩu hàng giúp ích rất nhiều trong hoạt động vận chuyển hàng hoá các loại

Đối với những loại hàng hoá đóng kiện lớn, đồ dùng nội thất, sắt thép hay các loại hàng cồng kềnh, nặng thì xe cẩu hàng chính là giải pháp hiệu quả nhất để vận chuyển. Sức người đôi khi không thể làm được việc này nhưng lại có thể tìm được một công ty cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ, uy tín để giúp cho việc kinh doanh, vận chuyển hàng hoá trở nên dễ dàng hơn.

Chuyên dịch vụ cho thuê xe cẩu - xe cẩu tải - xe cẩu bánh xích tại khu vực nội thành tphcm và các tỉnh thành lân cận
Chuyên dịch vụ cho thuê xe cẩu – xe cẩu tải – xe cẩu bánh xích tại khu vực nội thành tphcm và các tỉnh thành lân cận

Bắt kịp với xu hướng hiện tại, công ty vận tải Cửu Long đã không ngừng đầu tư bài bản với các loại xe cẩu hàng chất lượng, đời mới. Liên hệ công ty chúng tôi để nhân viên tư vấn, chọn xe, báo giá trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ: Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long Hotline: 0989114114 Email: Vantaicuulong2603@gmail.com Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam Website: vantaicuulong.com

Trả lời