Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận Bình Thạnh – Vận tải Cửu Long

Hoạt động chuyên chở hàng hoá các loại tại khu vực Bình Thanh rất nhộn nhịp, đặc biệt trong khu vực trong ngoài bến xe miền Đông. Do đó, khi bạn cần thuê xe cẩu hàng tại Quận Bình thạnh với giá cước cạnh tranh, uy tín và chuyên nghiệp hãy sử dụng dịch vụ công ty vận tải Cửu Long chúng tôi.

Với đội xe cẩu hàng, xe chở hàng lên đến 50 chiếc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong khung giờ cẩu hàng, vận chuyển hàng hoá trong khu vực nội thành hoặc đi đến các tỉnh thành lân cận.

Xe cẩu hàng dùng chuyển nhà – chuyển dọn kho xưởng tại Quận Bình Thạnh giá rẻ

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm

Khu vực Quận Bình Thạnh có nhu cầu cẩu hàng hoá các loại rất đa dạng, trong đó cẩu đồ đạc, nội thất, máy móc, thiết bị cung vẫn chưa đủ cầu. Do đó, khi đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng công ty dịch vụ vận tải Cửu Long bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng, đảm bảo uy tín và nhanh chóng điều xe đến tận nơi trong thời gian sớm nhất
 • Cẩu hầu hết các loại hàng hoá, vật dụng nội thất trong nhà như giường, tủ, bàn ghế, các loại đồ đạc khác trong nhà
 • Có nhân viên phân loại, đóng gói, bốc xếp hàng hoá lên xe an toàn, chuyên nghiệp
 • Tài xế lái xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm cẩu hàng trong khu vực nội thành, lái xe chuyên nghiệp với xe cẩu hàng tự hành
 • Nhận cẩu hàng 24.24, không trừ những người nghỉ, lễ tết
 • Làm việc có hợp đồng ký kết bài bản, minh bạch với những điều khoản có lợi cho khách hàng
 • Chúng tôi nhận bồi thường 100% giá trị hàng hoá, máy móc, thiết bị khi có trường hợp rủi ro làm đổ vỡ, hư hỏng, mất cắp xảy ra
 • …..
Công ty vận tải Cửu Long nhận cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm
Công ty vận tải Cửu Long nhận cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm

Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận Bình Thạnh – giá rẻ hơn so với những công ty khác lên đến 10%-20% là ưu điểm công ty chúng tôi. Việc thuê công ty cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ rất quan trọng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, vận tải Cửu Long đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận tải nên cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng.

Cách tìm đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín và chuyên nghiệp

Thông thường, cẩu hàng thường là các loại hàng hoá cồng kềnh, hàng nặng, có giá trị cao. Vì vậy, cẩu hàng hoá an toàn là yếu tố cực kỳ quan trọng để tránh trường hợp gây ra đổ vỡ, hư hại tài sản của khách.

Công ty vận tải Cửu Long nhận cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm
Công ty vận tải Cửu Long nhận cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm

Do đó, công ty vận tải Cửu Long luôn đề cao tính chuyên nghiệp, thực hiện với quy trình rõ ràng, tài xế điều khiển xe cẩu hàng là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cẩu các loại hàng hoá với số lượng nhiều, cần thời gian, chúng tôi sẽ điều từ 4-10 xe phục vụ với cường độ liên tục.

Vì vậy, khi khách hàng cần cẩu hàng, chuyển hàng hoá bằng xe cẩu hàng dạng thùng, xe tải chở hàng, xe nâng, đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá chúng tôi đều hoàn toàn có thể đáp ứng.

Vui lòng liên hệ nhân viên chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, nhanh chóng, chuyên nghiệp khi khách hàng cần tìm dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Quận Bình Thạnh giá rẻ.

Liên hệ:

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời