Xe Cẩu Hàng, Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Quận 12 – Vận tải Cửu Long

Khi bạn có số hàng hóa lớn cần vận chuyển để giao cho khách hàng hoặc di dời đồ đạc sang nơi ở mới mà không có phương tiện vận chuyển thì việc thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận 12 là một sự lựa chọn hợp lý. Bởi dịch vụ này giúp khách hàng vừa không phải tốn tiền mua xe tải, vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, việc tìm thuê được xe tải chở hàng giá rẻ tại quận 12 với chất lượng tốt là điều không dễ. Dưới đây là gợi ý của Công ty vận tải Cửu Long về những vấn đề phát sinh khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận 12 để khách hàng tham khảo và thận trọng hơn khi sử dụng dịch vụ giá rẻ.

xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm

Chất lượng xe tải chở hàng giá rẻ không tốt

Điều đầu tiên mà nhiều khách hàng thường mắc phải khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận 12 là chất lượng xe không tốt:

 • Xe đời cũ,.
 • Xe tải chở hàng hoạt động không tốt.
 • Xe không đủ tải trọng.
 • Xe tải không được sạch sẽ.
 • Xe tải không phù hợp với mặt hàng và khối lượng hàng hóa.

Từ đó, ngay cả khi thuê được xe tải chở hàng giá rẻ tại quận 12 thì bạn cũng nên suy tính thiệt hơn và tìm đúng nơi cung cấp dịch vụ tốt. Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ Quận Bình Thạnh – 0989114114

Phát sinh chi phí thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Không ít khách hàng phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi phải thanh toán số tiến lớn hơn nhiều so với lúc công ty cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận 12 báo giá. Bởi vì:

 • Giá thành báo chỉ tính cơ bản, chưa có bảo hiểm.
 • Phí cầu đường, phí qua trạm, phí VAT.
 • Thời gian neo xe: trả xe muộn cũng phải trả thêm chi phí cho bên vận tải.
cho thuê xe tải chuyển nhà

Vậy thì, suy cho cùng, giá thành dịch vụ thuê xe tải không hề rẻ như lời mời gọi của các công ty vận tải. Cho nên, bạn cần phải hỏi rõ và kí kết hợp đồng để tránh phát sinh chi phí.

Không được đảm bảo an toàn hàng hóa

Để giảm giá thành xuống thấp, thu hút khách hàng, các đơn vị vận tải thường cắt khoản tiền đóng bảo hiểm hàng hóa khi khách hàng thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận 12. Hàng hóa bị hư hỏng, thất thoát, trầy xước cũng không được bồi hoàn và tự chịu thiệt hại. Tài xế thiếu kinh nghiệm và không rành đường có thể sẽ vận chuyển hàng hóa không được tốt, thiếu an toàn.

Không nắm rõ khung giờ được phép hoạt động của xe tải trong nội thành

Mỗi xe tải có tải trọng khác nhau sẽ bị giới hạn bởi một khung giờ cố định khi di chuyển vào thành phố. Vì thế, khi bạn không rành về điều này rất dễ gặp sự cố khi bị phạt. Như vậy, thời gian vận chuyển kéo dài, không kịp giờ giao hàng cho khách. Từ đó có thể dẫn đến bạn bị mất uy tín, đền bù hợp đồng, mất mối làm ăn…

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận 12 không chuyên nghiệp và thiếu uy tín

Xe tải chuyển nhà Bình Dương giá rẻ và uy tín - Vận tải Cửu Long
Xe tải chuyển nhà Bình Dương giá rẻ và uy tín – Vận tải Cửu Long

Các công ty vận tải mới thành lập thường ít kinh nghiệm, quy trình làm việc chưa chuyên nghiệp đồng thời xử lý các tình huống khi cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận 12 chưa tốt. Hoặc đơn vị đó làm ăn chợp giật, thiếu uy tín, không tôn trọng khách hàng…từ đó, bạn sẽ cảm thấy thất vọng, không hài lòng. Thế nên, hãy chọn lựa cho mình một đơn vị uy tín để gửi gắm tài sản của mình. Bởi vì giá trị hàng hóa lớn hơn rất nhiều, quan trọng hơn so với giá thành dịch vụ. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải đau đầu vì những vấn đề phát sinh đó nữa khi dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12 của công ty vận tải Cửu Long. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hàng đầu cho dịch vụ thuê xe tải chở hàng với giá cả phải chăng. Xem thêm: Làm Thế Nào Để Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Uy Tín Và Giá RẻHãy gọi ngay cho công ty vận tải Cửu Long để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất!

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời