Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Gò Vấp – Vận tải Cửu Long

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Gò Vấp công ty vận tải Cửu Long giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi nhận chuyển đồ đạc, nội thất gia đình, máy móc, thiết bị từ nhà cũ chuyển sang nơi ở mới.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê xe tải cỡ nhỏ, cỡ vừa để chuyển nhà đang rất được ưa chuộng tại TPHCM. Tuy nhiên, với những người lao động có nguồn tài chính eo hẹp, chưa có kinh nghiệm thuê xe, chưa nắm rõ giá sẽ gặp phải một số khó khăn khi thuê xe chuyển nhà phù hợp nhất. Cho thuê xe tải chở hàng, xe chuyển nhà tại tphcm

Lợi ích khi thuê xe tải chuyển nhà tại Gò Vấp cung cấp bởi công ty Vận tải Cửu Long:

 • Chúng tôi có đội xe đa trọng tải, từ 0.5 tấn đến 15 tấn
 • Nhận chuyển nhà bằng xe tải nội thành hoặc từ tphcm đi đến các tỉnh thành khác
 • Cung cấp đội ngũ nhân viên bốc xếp, hoặc khi khách hàng chúng tôi có gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín hàng đầu hiện nay tại tphcm
 • Lái xe an toàn, chuyên nghiệp và tận tâm
 • Chất đồ đạc, máy, thiết bị an toàn, cẩn thận
 • Vận chuyển an toàn, đặc biệt đối với những loại đồ đạc có giá trị cao
 • ….
Cho thuê xe tải chở hàng, xe chuyển nhà tại tphcm Mặc dù trên địa bàn tphcm có rất nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Tuy nhiên, với đội xe tải đời mới, thùng xe kín hoặc xe phủ bạc, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi thuê chúng tôi chuyên chở đồ đạc. Dịch vụ: cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại tphcm 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng phục vụ chuyển nhà

Ngoài cho thuê xe tải chuyển nhà tại Gò Vấp, công ty chúng tôi còn cho thuê xe cẩu hàng tự hành loại cỡ nhỏ hoặc cỡ vừa, cẩu đồ đạc, thiết bị, máy móc cồng kềnh khi chuyển nhà.
Cho thuê xe tải - xe cẩu tải cẩu hàng thùng giá rẻ tại tphcm
Cho thuê xe tải – xe cẩu tải cẩu hàng thùng giá rẻ tại tphcm
Xe cẩu hàng công ty vận tải Cửu Long chúng tôi do những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm điều khiển, vận hành cẩu trục trong khu vực đông dân cư, nhiều đường dây điện, cần sự an toàn để đảm bảo không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc.

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Không chỉ cho thuê xe tải, xe cẩu hàng, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà nhà, chuyển văn phòng, chuyển trọn, chuyển kho xưởng giá rẻ, uy tín. Cho thuê xe tải chở hàng, xe chuyển nhà tại tphcm Đội ngũ nhân viên phân loại, đóng gói, bốc dỡ đồ đạc có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bởi công ty vận tải Cửu Long. Do đó, khi bạn không có nhiều thời gian, bận bụi với công việc, muốn tiết kiệm chi phí hãy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty chúng tôi.

Uy tín và dịch vụ chất lượng là thế mạnh công ty vận tải Cửu Long chúng tôi

Với năng lực cũng như thâm niên trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi sẽ làm khách hàng khi cần thuê xe tải chuyển nhà tại Quận Gò Vấp nói riêng, tphcm nói chung. Đồng thời, thương hiệu vận tải Cửu Long đã trở nên quen thuộc với đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong khu vực tphcm cũng như các vùng tỉnh lân cận. Do đó, khi bạn cần thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Gò Vấp hãy liên hệ nhân viên công ty chúng tôi để nhanh chóng khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển.

Liên hệ:

 • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
 • Hotline: 0989114114
 • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
 • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
 • Website: vantaicuulong.com

Trả lời