Xe tải chuyển nhà trọn gói ở đâu giá rẻ nhất tphcm ?

Nhu cầu chuyển nhà đang tăng cao tại tphcm, nhưng khách hàng luôn mong muốn thuê được công ty dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín. Đồng thời, dịch vụ chuyển nhà trọn gói với sự phục vụ của xe tải, các thiết bị, máy móc hỗ trợ, nhân công bốc vác đồ đạc cũng đang rất thịnh hành.

Do đó, công ty vận tải Cửu Long hiện đang là công ty cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng hàng đầu tphcm hiện nay.

Cho thuê xe tải chở hàng quần áo, may mặc tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải và chuyển nhà trọn gói Cửu Long

Nếu bạn thuê xe tải chuyển nhà không thì thật sự vẫn chưa đủ. Trong khi đó, việc chuyển nhà có khối lượng công việc nhiều, đặc biệt với căn hộ chung cư, nhà biệt thự, nhà phố trong hẻm hay kho xưởng lại tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6m tại TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6m tại TPHCM

Do đó, khi khách hàng cần dọn nhà đến nơi ở mới, nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty vận tải Cửu Long để tiết kiệm thời gian, chi phí. Ưu thế dịch vụ công ty chúng tôi:

  • Có đội xe tải đời mới, đa trọng tải, kích thước thùng xe dài từ 4.3 mét đến 6 mét, hoặc khách hàng cần thuê xe đầu kéo chuyển nhà, chuyển trọn chúng tôi hoàn toàn đáp ứng.
  • Tài xế công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp vận chuyển, sắp xếp đồ đạc an toàn, gọn gàng và cẩn thận
  • Chúng tôi nhận chuyển nhà từ tphcm đến các tỉnh thành trên toàn quốc hoặc ngược lại
  • Đội ngũ nhân công làm việc phân loại, đóng gói và bốc xếp hàng hoá nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp
  • ..

Dịch vụ: Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm 

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói có gì khác biệt so với xe tải chở hàng thông thường ?

Xe tải từ các dịch vụ cho thuê xe trên thành phố rất nhiều, tuy nhiên nếu bạn đang cần chuyển đồ đạc nội thất, máy móc, thiết bị, các loại vật dụng khác nhau nên thuê công ty dịch vụ chuyên chuyển nhà trọn gói để đảm bảo đồ đạc của bạn an toàn, sắp xếp đúng cách.

Cho thuê xe tải - xe cẩu tải cẩu hàng thùng giá rẻ tại tphcm
Cho thuê xe tải – xe cẩu tải cẩu hàng thùng giá rẻ tại tphcm

Với công ty vận tải Cửu Long chúng tôi, dịch vụ chuyên cho thuê xe tải chuyển nhà đã hoạt động trên 10 năm, đội ngũ nhân công sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần để sắp xếp, phân loại, đóng gói, bốc dỡ đồ đạc, hàng hoá, máy móc, thiết bị. Như vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn khi cần chuyển nhà tại các Quận Huyện tại tphcm hoặc tỉnh ngoài. Có quá nhiều dịch vụ chuyển nhà hay cho thuê xe tải chuyển nhà cũng là cái khó của nhiều khách hàng vì không biết đâu là dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng đảm bảo, uy tín và trung thực.

Cho thuê xe cẩu hàng – xe chở hàng trọng tải lớn chuyển kho xưởng tại tphcm

CHO THUÊ XE CẨU HÀNG CÁC LOẠI TẠI TPHCM
CHO THUÊ XE CẨU HÀNG CÁC LOẠI TẠI TPHCM

Hiện nay, nhu cầu chuyển dọn kho xưởng, kho bãi, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp với các loại máy móc, thiết bị, hàng hoá đang rất cao. Do đó, nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty nào thì vận tải Cửu Long sẽ là một quyết định thích hợp nhất trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi có đội nhu cẩu hàng đa trọng tải, kích cỡ thùng xe đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Nhân viên công ty chúng tôi nhận tư vấn, khảo sát, báo giá trong thời gian sớm nhất để phục vụ vụ khách hàng nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc khi cần thuê xe tải chuyển nhà trọn gói.

Liên hệ:

  • Tên công ty: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long
  • Hotline: 0989114114
  • Email: Vantaicuulong2603@gmail.com
  • Địa chỉ: 58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam
  • Website: vantaicuulong.com

Trả lời