Xe tải dọn nhà trọn gói tại TPHCM – công ty vận tải Cửu Long

Công ty vận tải Cửu Long hiện nay đang là một trong số những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói, chuyển kho xưởng, văn phòng công ty tại tphcm nói riêng, các tỉnh thành khác nói riêng.

Cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi thuê xe tải dọn nhà trọn gói

Xe tải dọn nhà trọn gói tại TPHCM – công ty vận tải Cửu Long

Dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói khá nhiều tại tphcm hiện nay, tuy nhiên nhằm tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và vận chuyển an toàn bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Khách hàng nên dành thời gian để thu dọn các loại trang sức, tiền bạc, đồ có giá trị cao
 • Phân loại, đóng gói một số đồ dùng cá nhân nhỏ gọn, không tốn quá nhiều công sức
 • Chọn công ty vận tải chuyển nhà uy tín, có thương hiệu và được đông đảo khách hàng tin tưởng
 • Nên ký hợp đồng vận chuyển, chuyển nhà trọn để an tâm hơn trong quá trình làm việc
 • ….

Dịch vụ: Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Quận Gò Vấp giá rẻ công ty vận tải Cửu Long

Công ty vận tải nào cho thuê xe tải dọn nhà uy tín hiện nay ?

Nhiều khách hàng muốn chuyển dọn nhà, nhưng trong khu vực tphcm lại có quá nhiều dịch vụ cung cấp. Trong khi đó, bạn lại muốn thuê dịch vụ uy tín, đáng tin cậy để tránh mất đồ, đổ vỡ, hư hỏng hay thất thoát.

Cho thuê xe tải chở hàng quần áo, may mặc tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói công ty chúng tôi đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, mỗi năm phục vụ hơn 400 khách hàng trong khu vực tphcm nói riêng, các tỉnh thành khác nói riêng.

Thương hiệu công ty vận tải Cửu Long đã trở nên quen thuộc trên mọi nẻo đường các Quận Huyện trong thành phố. Chúng tôi có đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, cam kết làm hài lòng khách hàng với thái độ làm việc tận tâm, tInh thần trách nhiệm cao trong công việc, trung thực, vui tính.

Cửu Long còn cung cấp một số dịch vụ khác uy tín và chuyên nghiệp

Vận tải cửu Long - Chuyên dịch vụ cho thuê xe cẩu - xe cẩu tải - xe cẩu bánh xích tại khu vực nội thành tphcm và các tỉnh thành lân cận. Liên hệ: 0989114114
Vận tải cửu Long – Chuyên dịch vụ cho thuê xe cẩu – xe cẩu tải – xe cẩu bánh xích tại khu vực nội thành tphcm và các tỉnh thành lân cận. Liên hệ: 0989114114

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói, chúng tôi còn cho thuê xe cẩu hàng. Chúng tôi nhận cẩu các loại hàng hoá như:

 • Vật liệu xây dựng phục vụ công trình xây dựng nhà ở nhà phố, biệt thự, chung cư, công trình nhà nước
 • Nhận cẩu cây xanh đô thị, cây cảnh sân vườn quá khổ
 • Nhận cẩu hàng hoá trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp
 • Cẩu hàng tại các cảng biển, cảng hàng không
 • Cẩu hàng trái cây, hàng nông sản từ xe đầu kéo chuyển qua xe tải nhỏ
 • Nhận cẩu hàng giá rẻ, uy tín và chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu tphcm hiện nay

Vì vậy, công ty vận tải Cửu Long đã và đang nhận được sự ưa chuộng từ các dịch vụ cung cấp, đa dạng, chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận chuyên chở hàng hoá, chuyển nhà từ thành phố đi các tỉnh thành lân cận hoặc chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ.

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác vận chuyển với hợp đồng dài hạn, rất nhiều ưu đãi về chiếc khấu với những khách hàng thân thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải dọn nhà trọn gói uy tín, dịch vụ đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trả lời